hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Vị trí dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng mang tới những lợi thế gì ?

Vị trí dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng mang tới những lợi thế gì ?

16:52:49 - 18/06/2021

Đối với một sản phẩm bất động sản, vị trí luôn là yếu tố hàng đầu quyết định đến tiềm năng và giá bán của một dự án. Bài viết sau xin đưa ra thông tin về vị trí một dự án cụ thể – Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng cho bạn đọc cùng tham khảo.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn sở hữu vị trí đắc địa

Là công trình trọng điểm của chủ đầu tư Geleximco, vị trí dự án Đồi Rồng được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng tại nơi đắc địa nhất tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Ngoài ra, vị trí dự án Đồi Rồng cũng được bao quanh bởi hạ tầng đồng bộ. Nhìn bản đồ từ chụp từ trên cao, chúng ta có thể thấy dự án dễ dàng kết nối đến rất nhiều điểm tiện ích, thương mại và dịch vụ đẳng cấp khác trong quần thể khu du lịch Đồ Sơn.

vị trí dự án dragon ocean đồ sơn

Những thuận lợi gì từ vị trí dự án Đồi Rồng Đồ Sơn ?

Thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông tại Đồ Sơn được đánh giá chung là hoàn thiện đồng bộ mang đến sự thuận lợi cho sự phát triển của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Cụ thể, dự án Đồi Rồng tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm quận Đồ Sơn – Vị trí có nhiều liên kết vùng thuận lợi.

Xung quanh dự án là nhiều công trình và dự án bất động sản tầm quy mô “khủng”. Nổi bật là Hoa Phượng Residence – Một dự án mới hoàn thiện đem đến mới với những căn biệt thự đẳng cấp cho thành phố Cảng.
Tiếp đến là dự án tuyến đường kết nối trung tâm thành phố với tổng mức đầu tư “khủng” từ ngân sách nhà nước tại phường Minh Đức, Ngọc Xuyên, Vạn Hương.

dragon ocean hải phòng

Tuyến đường có chiều dài gần 6.2 km và mặt đường 6 làn xe được chia làm 4 đoạn tuyến. Dự kiến , tuyến đường sẽ tạo đà phát triển các hoạt động thương mại góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng ngành du lịch, nghỉ dưỡng tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

Ngoài ra, cùng với sự đồng thuận và tạo điều kiện của lãnh đạo thành phố, cơ sở hạ tầng tại Đồ Sơn hiện nay đang được quy hoạch theo hướng thúc đẩy phát triển kết cấu hạ tầng và cơ sở vật chất ngành du lịch cũng như ưu ái phát triển sản phẩm, tăng cường quảng bá các sản phẩm du lịch.

Từ vị trí dự án Đồi Rồng chúng ta khám phá thêm được những gì ?

Đảo Hòn Dấu Đồ Sơn

Gần vị trí khu du lịch Đồi Rồng, Hòn Dấu là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho du khách. Nơi đây vốn nổi tiếng với khung cảnh hoang sơ, tĩnh lặng cùng thiên nhiên núi rừng. Tuyến đường trung tâm của đảo Hòn Dấu là những dãy cây xanh ngát trải dài như vô tận, chắc chắn mang đến những trải nghiệm và ấn tượng khó quên cho khách du lịch.

Vinh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ trong những năm trở lại đây đang là điểm đến thu hút của giới trẻ Việt Nam và du khách nước ngoài. Nơi đây được xem như vịnh Hạ Long thứ hai với cảnh sắc hoang sơ, thơ mộng, đẹp như tranh vẽ.

Vịnh có khoảng bốn trăm hòn đảo lớn nhỏ, hơn một trăm ba mươi bãi biển cát trắng mịn trải dài giữa các núi đá. Nếu bạn đang tìm một bãi biển nhỏ trong xanh và sạch sẽ thì vịnh Lan Hạ chính là một lựa chọn lý tưởng.

dragon ocean đồ sơn

Mong rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ những lợi thế mà vị trí dự án Đồi Rồng Đồ Sơn tại Hải Phòng mang lại. Từ vị trí này không chỉ là giá trị hiện tại mà còn là tiềm năng trong tương lai về dự án. Ngoài ra, còn rất nhiều những thông tin khác liên quan dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trên website, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên để nhận được những thông tin chính xác nhất.

XEM THÊM:

Thiết kế dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Dự án Đồi Rồng Hải Phòng có giá bán như thế nào ?

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/  

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật