hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Khám phá quảng trường Dragon Beach tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Khám phá quảng trường Dragon Beach tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

16:06:58 - 22/01/2024

Dự án khu du lịch Quốc tế đồi rồng là một trong những dự án lớn du lịch lớn nhất tại quận Đồ Sơn, Hải Phòng. Dự án mang một màu sắc vô cùng đặc biệt với những tiện ích hiện đại. Đặc biệt, Quảng trường Dragon Beach nơi được nhiều du khách quan tâm và ‘check -in’ mỗi khi tới dự án. Cùng chúng tôi khám phá Dragon Beach trong bài viết dưới đây. 

Dragon Beach

Quảng trường Dragon Beach tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng sở hữu Quảng trường biển lớn nhất Hải Phòng. Sức chứa của quảng trường này lên đến gần 20.000 người tham dự, nơi đây hứa hẹn trở thành địa điểm đăng cai tổ chức các sự kiện trong nước và quốc tế lớn như các lễ hội âm nhạc, ẩm thực, văn hóa ngoài trời…. thỏa mãn du khách với màn trình diễn âm thanh, ánh sáng đặc sắc nhẩt hứa hẹn là điểm checkin không thể bỏ qua của giới trẻ mỗi khi đến với Đồ Sơn

Quảng trường Dragon Beach tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Đặc biệt với bãi tắm nhân tạo được nằm trong tổ hợp khách sạn Resort 5 sao nằm trong quần thể Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đã thu hút lượng lớn khách du lịch tới trải nghiệm.  Nét độc đáo của bãi tắm chính là toàn bộ nước biển khu vực này luôn trong xanh, khắc phục đáng kể tình trạng nước biển đục ở Đồ Sơn. Ngoài ra, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách. Có thể nói rằng, quảng trường rộng lớn này sẽ là nơi tổ chức sự kiện lớn của Hải Phòng. Quy mô hoành tráng và đẳng cấp sẽ là điều mà dự án Đồi Rồng có thể mang đến cho quý khách hàng cũng như cư dân dự án của mình.

Những trò chơi nổi bật tại Dragon Beach, Đồ Sơn 

Bên cạnh khung cảnh tráng lệ của Dragon Beach, bạn có thể đến để trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạng vô cùng thú vị và hấp dẫn ở trên biển. Một số trò chơi bạn có thể trải nghiệm tại Quảng trường biển như sau:

  • Trải nghiệm cảm giác đương đầu với ngọn sóng & con gió với trò Cano siêu tốc. Từ đó có thể mang đến cảm giác thích thú, thư giãn trước làn nước xanh mát của biển khơi nơi đây.
  • Thử làm người tí hon trong Nhà khao khổng lồ
  • Hòa mình cùng sóng biển với trò Xe đạp nước
  • Chèo thuyền Kayak – môn thể thao đòi hỏi sức bền & sự khéo léo cũng như trải nghiệm dễ chịu và thoải mái hơn.
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em

Những trò chơi nổi bật tại Dragon Beach, Đồ Sơn 

Dự án Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng mang đến cho du khách những cái nhìn khác về du lịch biển tại Đồ Sơn. Đến đây du khách có thể trải nghiệm những trò chơi, checkin, tận hưởng không gian du lịch đẳng cấp 5 sao ngay tại thành phố biển Hải Phòng.

XEM THÊM 

Dragon Ocean lọt Top 10 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng nhất 2023

Mở bán 42 căn VILLA siêu VIP tại Đồi Rồng, Đồ Sơn

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật