hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng

Trang chủ » Tiện ích đẳng cấp tại khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Tiện ích đẳng cấp tại khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

16:06:51 - 19/06/2021

Khu du lịch Đồi Rồng đang là dự án bất động sản hứa hẹn “thay mới” diện mạo cho ngành du lịch tại Đồ Sơn – Hải Phòng. Để làm được điều này, ngoài cơ sở hạ tầng, Đồi Rồng còn sở hữu những tiện ích đẳng cấp gì đang là câu hỏi được quan tâm của rất nhiều người. Tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn gồm những tiện ích gì ?

+ Lần đầu tiên tại Hải Phòng, bãi tắm nhân tạo được khai trương tại khu du lịch Đồi Rồng. Bãi tắm được thiết kế với chiều dài hơn 1 km, chiều rộng 23 ha được dặt tại vị trí ngay đầu khu du lịch vô cùng thuận tiện cho việc đón khách. Bên cạnh đó, bãi biển còn sở hữu làn nước trong mát, sạch sẽ từ công nghệ lọc nước từ nước ngoài. Chắc chắn công trình này sẽ đáp ứng được nhu cầu vui chơi tắm biển an toàn dành cho du khách, khắc phục tình trạng nước đục tại biển Đồ Sơn.
Trên bãi tắm là cảnh quan cây xanh, bãi cát vàng, hàng dừa xanh với khối lượng ước chừng 50.000 tấn được vận chuyển từ các nơi.
+ Khách sạn 5 sao được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp gồm 7 tầng, các khu biệt thự liền kề và 410 phòng tiêu chuẩn quốc tế.
+ Quảng trường rộng lớn 7ha với hệ thống ánh sáng, đài phun nước hấp dẫn để du khách dạo chơi ngắm cảnh.
+ Sân golf 18 lỗ đẳng cấp sẽ sớm đưa vào sử dụng phục vụ du khách.


Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ về những tiện ích đẳng cấp có tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn. Những thông tin cụ thể về dự án sẽ tiếp tục được cập nhật trên website của chúng tôi, quý khách vui lòng theo dõi để nhận được những thông tin chính xác nhất.

XEM THÊM:

Giá bán dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Thiết kế dự án Đồi Rồng như thế nào?

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật