hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Dream Grandeur – Khách sạn 5 sao tại Resort Dragon Ocean

Dream Grandeur – Khách sạn 5 sao tại Resort Dragon Ocean

09:17:08 - 02/02/2024

Đồ Sơn đã trở lại đường đua du lịch biển, mang đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt với tiềm năng đến từ các khách sạn 5 sao, các khu vui chơi giải trí. Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đang chứng minh sức hút của mình khi là “át chủ bài” trong chiến lược phát triển du lịch thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng.

Tâm điểm kết nối mọi cội nguồn tinh hoa Dream Grandeur 

Khách sạn 5 sao Dream Dragon Resort nằm trong dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn tại phường Vạn Hương, thành phố Hải Phòng. Dự án sở hữu vị trí “tâm mạch vàng – kết nối vạn tiềm năng” khi chỉ:

  • Cách Hà Nội 1 giờ đi xe
  • Cách cảng Đình Vũ và sân bay Cát Bi 25 phút

Thuận tiện cho việc di chuyển đến các thành phố lớn. Hạ tầng giao thông tại dự án được phát triển đồng bộ và chất lượng với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, nâng cấp và mở rộng sân bay quốc tế Cát Bi, đường ven biển Quảng Ninh – Thanh Hóa đi qua Đồ Sơn.

Tâm điểm kết nối mọi cội nguồn tinh hoa Dream Grandeur 

Dream dragon Resort được trang bị vô số tiện ích đỉnh cao, nâng tầm trải nghiệm sống của khách hàng: 02 nhà hàng với công suất 500 thực khách mỗi nhà hàng, 04 quầy bar hứa hẹn nhiều loại đồ uống phong phú, Bể bơi 4 mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời, spa, gym, khu vui chơi trẻ em được trang bị đầy đủ… Ngoài ra, Dream dragon Resort còn là điểm hẹn lý tưởng cho những sự kiện hội nghị, hội thảo tầm vóc Quốc tế với hội trường không cột có công suất trên 1000 khách và hệ thống các phòng chức năng đi kèm cho hội nghị, hội thảo và tiệc cưới.

Hình ảnh thực tế tòa khách sạn 5 sao Dream Grandeur 

Không chỉ thừa hưởng vị trí hoàng kim kết nối các điểm du lịch nổi tiếng, Dream Grandeur Resort còn là dự án khách sạn đầy tiềm năng kinh doanh nhờ sự tăng trưởng du lịch tại thành phố hoa phượng đỏ. Một số hình ảnh thực tế của tòa khách sạn:

Hình ảnh thực tế tòa khách sạn 5 sao Dream Grandeur 

Hình ảnh thực tế tòa khách sạn 5 sao Dream Grandeur 

Dream Grandeur biểu tượng của sự tinh tế và xa hoa với các dịch vụ cao cấp. Được thiết kế để mang đến cho du khách sự thoải mái và yên tĩnh tuyệt đối, là sự lựa chọn hoàn hảo cho một nơi nghỉ dưỡng sang trọng với các đặc quyền riêng.

XEM THÊM 

Khu tâm linh Dragon Ocean Đồ Sơn có gì đặc biệt ?

Vì sao đầu tư Đồi Rồng Đồ Sơn là lựa chọn đúng đắn ?

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật