hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Chủ đầu tư dự án Đồi Rồng Đồ Sơn là ai ?

Chủ đầu tư dự án Đồi Rồng Đồ Sơn là ai ?

16:50:28 - 19/06/2021

Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng là dự án hứa hẹn sẽ làm thay đổi “diện mạo” Đồ Sơn trở thành điểm đến hàng đầu cho du khách. Cùng với đó, chủ đầu tư dự án Đồi Rồng Đồ Sơn này là ai cũng đang là câu hỏi tò mò của rất nhiều người. Bài viết sau xin cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về chủ đầu tư dự án giúp bạn yên tâm trước khi đưa ra quyết định nhé.

Chủ đầu tư dự án Đồi Rồng Đồ Sơn là ai ?

Tập đoàn Geleximco (Tiền thân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội). Geleximco thành lập năm 1993 với vốn điều lệ 3 tỷ đồng. Trải qua một chặng đường dài hình thành, phát triển, Geleximco hiện nay đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh bậc nhất Việt Nam. Tập đoàn sở hữu vốn chủ sở hữu 14.500 tỷ đồng; tổng tài sản 52.000 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 10.000 lao động.

chủ đầu tư dự án dragon ocean
Trong lĩnh vực bất động sản, những dự án bất động sản của Geleximco luôn nhận được sự chú ý lớn ngay từ khi ra mắt.
Những sản phẩm nổi bật của chủ đầu tư Geleximco :

+ Khu đô thị thành phố giao lưu trên đường Phạm Văn Đồng

+ Khu đô thị Gelexia Riverside ,

+ Khu đô thị Lê Trọng Tấn (Hà Nội), An Bình Plaza,

+ Khu đô thị Cái Dăm (Quảng Ninh),…

Trong đó, khu đô thị An Bình City đã được trao tặng giải thưởng Khu Nhà ở đáng sống nhất của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. Đồi Rồng Đồ Sơn là dự án tiếp theo đang được Chủ đầu tư Geleximco “dốc lòng” thực hiện với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng tham vọng “hồi sinh” khu du lịch Đồ Sơn, Hải Phòng trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước. Vậy dự án lần này có quy mô như thế nào, cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn có quy mô như thế nào ?

Dự án với số vốn cực “khủng” lên đến 25.000 tỷ đồng, diện tích khoảng 480 ha hứa hẹn là dự án hot nhất nhì thành phố Cảng.

Ngoài ra, khu du lịch Đồi Rồng còn được chủ đầu tư “chăm chút” với loạt tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế dự kiến bao gồm:

+ Khách sạn 5 sao đẳng cấp

+ Sân golf 27 hố.

+ Nhà phố thương mại (Shophouse)

+ Bãi biển nhân tạo

+ Bể bơi nước ngọt, bể bơi mặn.

+ Khu vui chơi giải trí

+ Công viên nước.   

khu vui chơi dragon ocean đồ sơn

dragon ocean đồ sơn
Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được đầu tư với số vốn lớn cùng sự đồng thuận, hỗ trợ từ lãnh đạo thành phố chắc chắn sẽ mang đến “diện mạo” mới mẻ cho ngành du lịch Đồ Sơn nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung một tương lai tươi sáng.
Hi vọng bài viết đã mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích về chủ đầu tư của dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng. Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi sở hữu một những căn hộ từ một chủ đầu tư uy tín.

XEM THÊM

Đồi Rồng Đồ Sơn có thiết kế như thế nào ?

Dự án Đồi Rồng Hải Phòng có vị trí như thế nào ?

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật