hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Đồi Rồng Đồ Sơn – “Khởi động” xu thế bất động sản nghỉ dưỡng tại Hải Phòng

Đồi Rồng Đồ Sơn – “Khởi động” xu thế bất động sản nghỉ dưỡng tại Hải Phòng

17:31:15 - 24/06/2021

Trong khi mô hình căn hộ khách sạn (Condotel) lắng xuống, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển trở thành xu hướng mới mẻ “lên ngôi” mạnh mẽ tại Việt Nam và các quốc gia khác. Trong phạm vi gần, Đồi Rồng Đồ Sơn được coi là dự án tiên phong, “khởi động” cho xu thế bất động sản nghỉ dưỡng tại Hải Phòng. Nhưng thực tế, tiềm năng của dự án này ra sao vẫn là câu hỏi cần được phân tích.

dragon ocean đồ sơn

Đồi Rồng Đồ Sơn – Xu thế bất động sản nghỉ dưỡng tại Hải Phòng

Trong xã hội phát triển như ngày nay, tầng lớp trung lưu và thượng lưu ngày càng tăng lên. Khi con người không còn những nỗi lo về vật chất cơ bản trong cuộc sống, họ sẽ vươn đến những như cầu cao hơn về mặt tinh thần. Và bất động sản nghỉ dưỡng ra đời và là một trong số rất nhiều những sản phẩm có thể thỏa mãn được mong muốn đó.

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là sản phẩm phát triển theo xu thế ngôi nhà thứ hai hay còn gọi là second home đang vô cùng phát triển tại Việt Nam và các nước khác.

dragon ocean đồ sơn

Nói về điểm đặc biệt nhất làm nên sức hấp dẫn của những căn hộ ven biển này, không gì khác chúng thuộc một phân khúc riêng biệt của bất động sản. Hơn nữa, những căn hộ nghỉ dưỡng với view hướng biển thường sở hữu một vị trí “độc bản”, hứa hẹn sức hút vô cùng lớn không chỉ với những người muốn sở hữu để ở mà còn đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Đồi Rồng Đồ Sơn sở hữu những tiềm năng gì đáng để đầu tư ?

– Tiềm năng từ sự tăng trưởng chung của ngành du lịch Việt Nam.

– Du lịch Việt Nam chứng kiến sự tăng trưởng “nóng” với số lượng khách đến Việt Nam ngày càng tăng. Theo số liệu, lượng khách quốc tế đến Việt Nam có mức tăng khoảng 20%/năm. Tạp chí danh tiếng của Mỹ công bố kết quả giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards năm 2020.

Ấn tượng hơn, Việt Nam xếp thứ 9 trong 20 quốc gia là điểm đến được yêu thích nhất thế giới theo công bố của tạp chí danh tiếng của Mỹ với kết quả giải thưởng Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards ( Năm 2020).

Nói riêng về Hải Phòng, năm 2019, du lịch Hải Phòng tăng cao với 9,08 triệu lượt khách. Sang năm 2020, tuy chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng thành phố chúng ta vẫn nghênh đón tới gần 9 triệu lượt khách. Đây quả là một con số ấn tượng đánh dấu tiềm năng của một dự án về du lịch, nghỉ dưỡng như Đồi Rồng Đồ Sơn trong tương lai.

dragon ocean đồ sơn

– Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Như đã nói ở trên, bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang trở thành xu hướng đầu tư mới. Những sản phẩm chất lượng, quy mô lớn được đầu tư bài bản với loạt hệ thống tiện ích không hề “kém cạnh” các dự án tại đô thị trung tâm luôn thu hút được rất nhiều khách hàng.

Trong bối cảnh ngành du lịch phát triển mạnh mẽ, tiềm năng rộng mở không chỉ từ du khách, nhà đầu tư trong nước mà còn với cả du khách và nhà đầu tư nước ngoài khi tới Việt Nam. Trong bối cảnh như vậy, một dự án nghỉ dưỡng “chuẩn” quốc tế như Đồi Rồng Đồ Sơn chắc chắn sẽ là một cơ hội đầy tiềm năng cho bạn.
Tiềm năng sinh lời trong tương lai

dragon ocean đồ sơn

Bất động sản luôn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất được các nhà đầu tư ưu tiên chọn lựa khi có dòng tiền nhàn rỗi. Bất động sản nghỉ dưỡng như Đồi Rồng Đồ Sơn thuộc một phân khúc riêng biệt, thừa hưởng những yếu tố “đắt giá” có 1-0-2 mà không phải mô hình nào cũng đáp ứng được. Với những yếu tố đó, Đồi Rồng Đồ Sơn hoàn toàn có khả năng bứt phá và sinh lời từ đầu tư hoặc cho thuê trong tương lai.

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn song hành cùng một ngành nghề đang khẳng định được sự phát triển vượt trội như du lịch – nghỉ dưỡng thì một dự án tiên phong như Đồi Rồng Đồ Sơn hoàn toàn có khả năng mở ra xu hướng đầu tư mới tiềm năng tại Hải Phòng.

XEM THÊM

Thay đổi diện mạo du lịch Đồ Sơn với dự án Đồi Rồng

Tìm hiểu thiết kế dự án Đồi Rồng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật