hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Tiến độ xây dựng dự án Đồi Rồng Đồ Sơn – Thông tin thực tế mới cập nhật

Tiến độ xây dựng dự án Đồi Rồng Đồ Sơn – Thông tin thực tế mới cập nhật

17:42:33 - 24/06/2021

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn hiện đang được gấp rút thực hiện với sự mong chờ và kỳ vọng từ công chúng đầu tư. Dự án hiện đã thực hiện tới đâu đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin mới về tiến độ thi công dự án này để quý khách được nắm rõ.

Dự án Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng hiện được triển khai tới đâu ?

Thông tin về tiến độ xây dựng dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Đồi Rồng Đồ Sơn là dự án với số vốn đầu tư lên tới 25 ngàn tỉ đồng, triển khai trên quỹ đất rộng 480 ha. Dự án dự kiến được thực hiện trong vòng 5 năm (Từ năm 2019 – 2023), chia thành 2 giai đoạn.

Dựa theo thông tin và thực tế quan sát từ dự án, chúng tôi xin đưa ra những thông tin tổng quan và cập nhật chi tiết về tiến độ của dự án này.

– Giai đoạn 1 dự án ( kéo dài từ 2019 đến 2021): Trong giai đoạn này, tổng số vốn đầu tư khoảng 12 ngàn tỷ đồng với mục đích xây dựng các hạng mục:

+ Bãi biển nhân tạo đầu tiên tại Hải Phòng

+ Khu vui chơi giải trí

+ Khu thể thao dưới nước

+ Công trình hạ tầng giao thông nội khu

+ Trục đường chính dự án 48 và 36 mét.

+ Shophouse mặt đường

+ Hoàn thiện cảnh quan, công viên cây xanh,…

dragon ocean đồ sơn

Trong giai đoạn 1 này, biển nhân tạo có thể được coi là công trinh nổi bật và thu hút sự tò mò nhiều nhất từ công chúng. Công trình được chủ đầu tư “chăm chút “ triển khai từ 2019 và được hoàn thành vào giữa năm ngoái (2020) hiện công trình đã được đưa vào sử dụng.

Điểm nổi bật nhất của biển nhân tạo đó là hệ thống nước được lọc 100% từ công nghệ lọc nước biển nước ngoài. Công trình hứa hẹn sẽ khắc phục được tình trạng đục, ô nhiễm của biển Đồ Sơn, du khách có thể thoải mái vui chơi, tắm biển mà không e ngại.

– Giai đoạn 2 ( Từ năm 2021 – 2023): Trong giai đoạn 2 dự án dự kiến hoàn thiện hết các công trình còn lại của dự án. Cụ thể gồm có:

+ Sân golf 38 lỗ,

+ Công trình nhà Hội thảo

+ Sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng.

+ Cảng nhân tạo

+ Khách sạn 5 sao đẳng cấp.

tiện ích dragon ocean đồ sơn

Trong giai đoạn này, dự kiến xây dựng và hoàn thiện sản phẩm chính của dự án – Nhà nghỉ dưỡng với đa dạng các loại biệt thự (Đơn lập, Song lập, Tứ lập, Liền kề). Các căn biệt thự này sẽ đều có view hướng biển, hồ nước, được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn cổ điển, màu sắc chủ đạo trắng – xám đem đến vẻ đẹp thanh lịch, phóng khoáng đúng chất “nghỉ dưỡng” cho người sở hữu.

Ngoài ra, khách sạn 5 sao cũng là một công trình được đầu tư kỹ lưỡng của dự án. Khách sạn được thiết kế bởi những kiến trúc sư người Pháp, tổng thể sẽ mang phong cách hiện đại nhưng không kém phần độc lạ. Thời điểm này khách sạn đã hoàn thiện xong phần thô với khối đế và móng chung. Hiện dự án đang bắt đầu chuẩn bị lên tầng và hoàn thiện các khu.

Dưới đây là hình ảnh đang hoàn thiện của khách sạn:

khách sạn dragon ocean đồ sơn

Vì sao dự án Đồi Rồng Đồ Sơn thu hút các nhà đầu tư ?

– Hải Phòng ngày càng phát triển vượt bậc, tầng lớp trung lưu tăng lên đáng kể. Khi các nhu cầu về vật chất đã được thỏa mãn thì họ sẽ tìm đến những thứ đẳng cấp hơn đáp ứng về tinh thần, nâng cao chất lượng đời sống. Bất động sản nghỉ dưỡng như Đồi Rồng Đồ Sơn là một trong những thứ có thể thỏa mãn nhu cầu đó.

– Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hải Phòng, Đồi Rồng Đồ Sơn như một “làn gió mới” hứa hẹn khắc phục được những yếu kém về cơ sở hạ tầng du lịch nhiều năm nay tại Đồ Sơn, thu hút lượng lớn khách du lịch.

– Dự án sở hữu những sản phẩm nhà ở tọa lạc tại những vị trí độc bản với tầm view “đắt giá”, số lượng hạn chế, do đó càng tăng sức hút với giới đầu tư.

– Đồi Rồng là sản phẩm đón cùng xu hướng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam và trên thế giới. Lý do không chỉ vì giá trị tinh thần mà còn vì những tiềm năng dài hạn mà chúng mang tới.

dragon ocean đồ sơn

Vậy chúng ta có thể thấy được dự án Đồi Rồng Đồ Sơn hiện đã hoàn thiện được một nửa. Trước mắt chúng ta đã có nhiều tiện ích vui chơi, giải trí và bãi biển nhân tạo độc nhất Hải Phòng. Thông tin về tiến độ dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trên trang, quý khách vui lòng thường xuyên theo dõi để có được thông tin chính xác nhất.

XEM THÊM

Diện tích dự án Đồi Rồng Đồ Sơn như thế nào?

Ai là chủ đầu tư dự án Đồi Rồng Đồ Sơn ?

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật