hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Bãi biển nhân tạo – Điểm nhấn mới lạ tại Đồi Rồng Hải Phòng

Bãi biển nhân tạo – Điểm nhấn mới lạ tại Đồi Rồng Hải Phòng

17:15:24 - 22/06/2021

Là một trong những tiện ích tại dự án Đồi Rồng và cũng là công trình đầu tiên tại thành phố, bãi biển nhân tạo thực sự là điểm nhấn mới lạ trong tổng thể dự án. Vậy thực tế công trình này ra sao, có chất lượng thế nào, nếu bạn cũng đang băn khoăn những cau hỏi đó thì không nên bỏ lỡ bài viết này.

Bãi biển nhân tạo – Điểm nhấn mới lạ tại Đồi Rồng Hải Phòng

Bãi biển nhân tạo là một trong số rất nhiều tiện ích nằm trong quần thể dự án Đồi Rồng Đồ Sơn. Đây là dự án trọng điểm được Công ty CP Đầu tư và Du lịch Vạn Hương triển khai với tốc độ nhanh chóng nhằm bảo đảm tiến độ thi công, trong tương lai được kỳ vọng đóng góp vào sự phát triển du lịch chung của thành phố.

Về tiến độ, dự án hiện đã được hoàn thành và đã được đưa vào hoạt động từ năm ngoái chỉ sau 5 tháng thi công. Cụ thể về công trình này, bãi tắm tại đây với chiều dài hơn 1 km, rộng 23 ha. Điểm độc đáo và thu hút nhất của bãi tắm chính là chất lượng nước biển nhân tạo được đưa vào sử dụng. Nước tại đây được lọc với công nghệ hiện đại từ nước ngoài, đảm bảo nguồn nước trong xanh, sạch sẽ cho du khách.

Bãi biển dự kiến là giải pháp hữu hiệu nhằm hỗ trợ vấn đề nước đục tại biển Đồ Sơn khiến nhiều người e ngại khi tới đây. Ngoài ra, cảnh quan bãi biển bao gồm thảm cát vàng, hàng dừa xanh cùng với khu quảng trường khoảng 7 ha; Hệ thống đài phun nước; hệ thống ánh sáng sẵn sang phục vụ du khách. Bãi biển nhân tạo sẽ đem lại “diện mạo” mới mẻ cho Đồ Sơn, góp phần tạo đòn bẩy phát triển du lịch Hải Phòng.

Một số hình ảnh tại bãi tắm nhân tạo đầu tiên ở Hải Phòng :

dragon ocean đồ sơn

dragon ocean đồ sơn

Với tâm huyết xây dựng các công trình đẳng cấp, có giá trị bền vững, Công ty cổ phần Đầu tư và du lịch Vạn Hương đã và đang đón đầu xu thế phát triển của ngành du lịch, bằng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, góp phần đưa Hải Phòng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn của Việt Nam và thế giới.

Đồi Rồng Hải Phòng còn sở hữu những tiện ích gì ?

– Khách sạn 5 sao là công trình nổi bật với thiết kế độc đáo được thực hiện bởi kiến trúc sư người Pháp. Công trình bao gồm 7 tầng với hơn 400 phòng tiêu chuẩn và các khu biệt thự liền kề.

– Khu quảng trường rộng khoảng 7 ha với đài phun nước được trang hoàng với hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách vui chơi thưởng ngoạn.

– Sân gôn 18 hố đã trong quá trình hoàn thiện và dự kiến được đưa vào sử dụng trong năm nay.

tiện ích dragon ocean đồ sơn

tiện ích dragon ocean đồ sơn

tiện ích dragon ocean đồ sơn
Hiện tại, các hạng mục tiện ích tại dự án đang gấp rút được hoàn thiện. Trong đó, dự án lấy một số hạng mục tiện ích mới lạ và hấp dẫn như bãi biển nhân tạo làm điểm nhấn nổi bật. Đồng thời, dự án tiếp tục được đầu tư và quảng bá để nhanh chóng đưa vào khai thác, phát triển cùng du lịch tại Hải Phòng.

XEM THÊM:

Tìm hiểu diện tích dự án Đồi Rồng Đồ Sơn – Thông tin mới cập nhật

Giá bán tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn ra sao?

 

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật