hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Dự án Biệt thự Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng có vị trí ở đâu ?

Dự án Biệt thự Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng có vị trí ở đâu ?

21:16:52 - 30/06/2021

Nếu là một khách hàng đang quan tâm và muốn đầu tư vào dự án biệt thự Đồi Rồng Đồ Sơn, chắc hẳn bạn đang thắc mắc, những căn biệt thự Đồi Rồng có vị trí tại đâu trong quần thể khu du lịch rộng lớn. Bài viết sau xin chia sẻ những thông tin thực tế về vị trí dự án này cho quý khách được nắm rõ.

dragon ocean đồ sơn

Vị trí quan trọng thế nào với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Vị trí của một bất động sản nghỉ dưỡng là yếu tố quan trọng quyết định đến tiềm năng của dự án đó. Đó chính là lý do tại sao các biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay đều tập trung tọa lạc về phía các thành phố du lịch có tiếng như Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng, Phú Quốc,….

Bên cạnh đó, vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng còn quyết định đến khả năng sinh lời, thanh khoản và hiệu quả kinh doanh của một dự án.

Trên thực tế, một dự án có tình hình kinh doanh tốt thường nằm trong hoặc gần các khu du lịch có tiếng, nơi có hạ tầng giao thông phát triển thuận lợi. Ngược lại, các dự án về nghỉ dưỡng đặt tại những nơi không có điểm du lịch thường rất khó khan cho việc kinh doanh, cho thuê hoặc chuyển nhượng.

dragon ocean đồ sơn

Ngoài ra, các khu biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng trong các khu du lịch với bao quanh là hệ thống tiện ích đi kèm như khách sạn, nhà hàng, Spa, trung tâm thương mại, giải trí; sân golf,…có công suất hoạt động vô cùng tốt, ở mức khoảng 80%.

Và chắc chắn việc tọa lạc tại môt vị trí lý tưởng luôn là điểm thu hút vô cùng lớn của loại hình biệt thự này với mức lợi nhuận tạo ra vô cùng khả quan, có thể nói là dẫn đầu các loại hình biệt thự (Theo nghiên cứu, ít nhất tỷ suất lợi nhuận rơi vào mức 8-16%/năm) tùy theo “độ nóng” của thị trường.

Tùy theo vị trí, bất động sản nghỉ dưỡng được chia thành các loại như sau:

+ Căn hộ khách sạn: Là một phòng khách sạn, gồm cả khu bếp phục vụ nấu nướng.

+ Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển: Là các căn biệt thự được xây dựng tại bãi biển hay hòn đảo đẹp và thu hút du lịch.

+ Khu phố cổ mở rộng: xây dựng tại khu phố cổ, phong cách xây dựng là phố cổ kết hợp với cơ sở hạ tầng hiện đại.

+ Khu đô thị nghỉ dưỡng: thuộc khu đô thị tuy nhiên thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu vị trí biệt thự Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Biệt thự Đồi Rồng được xây dựng trong nội khu đô thị với các dãy nhà chạy dọc theo eo biển. Từ vị trí này, các căn biệt thự sở hữu được tầm view tuyệt vời hướng ra biển.

Bên cạnh đó, với thiết kế chuẩn nhà ở nghỉ dưỡng cùng gam màu trắng – xám tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho tổng thể., vị trí giữa đại dương với biển xanh, cát trắng góp phần tôn lên vẻ đẹp hài hòa, thơ mộng cho công trình.

dragon ocean đồ sơn

Biệt thự tại dự án Biệt thự Đồi Rồng Đồ Sơn hiện đang chiếm những vị trí độc bản tại khu du lịch Đồ Sơn. Từ vị trí này, khách hàng không chỉ tận hưởng được trọn vẹn giá trị cuộc sống mà còn nắm trong tay những bất động sản với tiềm năng bền vững.

XEM THÊM

4 lý do nên chọn đầu tư Dự án Đồi Rồng Hải Phòng

Ưu đãi gì khi mua nhà tại Dự án Đồi Rồng Hải Phòng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật