hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn gồm những sản phẩm gì – Thông tin mới cập nhật

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn gồm những sản phẩm gì – Thông tin mới cập nhật

21:51:02 - 23/06/2021

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn hiện nay được chủ đầu tư Geleximco gấp rút hoàn thiện hứa hẹn trở thành không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp cho những ai đang quan tâm. Vậy dự án Đồi Rồng này gồm những sản phẩm gì và có đáng để đầu tư. Mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn gồm những sản phẩm gì?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, dự án Đồi Rồng Hải Phòng hiện gồm 2 dòng sản phẩm chính: Nhà nghỉ dưỡng và Shophouse. Cụ thể :

– Nhà nghỉ dưỡng:

Nhà nghỉ dưỡng được chủ đầu tư triển khai với đa dạng sản phẩm như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà liền kề.

dragon ocean đồ sơn

– Mini Hotel :

 Là dòng sản phẩm phiên bản giới hạn: Mini Hotel tại Dragon Ocean với số lượng chỉ 50 căn. Chủ sở hữu sau đó có thể thiết kế, xây dựng thêm theo ý muốn thành các khách sạn Mini. Đây là sản phẩm được đánh giá cao bởi tính mới lạ, có khả năng sinh lời bền vững.

mini hotel dragon ocean đồ sơn

– Shophouse (Khu nhà phố thương mại)

Shophouse nằm dọc mặt đường chính nội khu rộng 48 hoặc 36 mét toàn bộ dự án. Bên cạnh shophouse là công viên cây xanh được bố trí hợp lý tạo nên cảnh quan sống động đầy sức sống. Những căn nhà nghỉ dưỡng được quy hoạch thành từng khu, chạy dọc theo tuyến eo biển tạo nên một tổng thể đẹp đẽ, đậm chất châu Âu. Vì dự án 100% hướng biển nên những căn hộ tại đây chắc chắn mang đến tầm view “đắt giá”.

dragon ocean đồ sơn

Lưu ý gì khi đầu tư vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ?

Theo một cuộc khảo sát trên báo chí đầu tháng 2/2021 về việc lựa chọn kênh đầu tư của độc giả. Kết quả cho thấy bất động sản vẫn luôn đứng hạng 1 với kết quả ấn tượng 53% so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, tiết kiệm ngân hàng,…

Trong số đó, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hướng biển đang có sức hút hơn cả. Chính vì lẽ đó, dòng sản phẩm này luôn được giới đầu tư ưu ái lựa chọn làm kênh sinh lời an toàn, dài hạn cho dòng tiền nhàn rỗi của mình.

Làm sao để chọn lựa được một bất động sản nghỉ dưỡng “đúng chuẩn”? 

Thứ nhất, vị trí là yếu tố hàng đầu mà các nhà đầu tư cần lưu ý khi đầu tư vào dự án bất động sản, nhất là đối với những dự án nghỉ dưỡng view hướng biển. Vị trí lý tưởng nhất của loại hình bất động sản này nên gần vị trí trung tâm,nằm trong khu du lịch,tại vị trí thuận lợi cho di chuyển như đường lớn,cảng, sân bay.

Thứ 2, cần chú ý đến đơn vị quản lí của dự án nghỉ dưỡng. Một dự án tốt nên được vận hành bởi một đơn vị quản lí chuyên nghiệp và uy tín. Điều này rất quan trọng trong việc thu hút lượng khách hàng dồi dào, xây dựng được những mối quan hệ tốt với các tổ chức bên ngoài, thuận lợi cho việc làm ăn trong tương lai.

dragon ocean đồ sơn

Thứ 3, tính khác biệt của dự án: các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay hầu như đều có cấu trúc và các hạng mục tiện ích khá tương đồng. Để lực chọn ra được một dự án nghỉ dưỡng mang tính cạnh tranh cao và có tiềm năng dài hạn thì tính khác biệt chính là mấu chốt quyết định đến khả năng thu hút đầu tư của dự án đó.

Thứ 4, chủ đầu tư uy tín: chủ đầu tư chính là nhân tố bảo chứng cho chất lượng của dự án bất động sản. Một dự án nếu được triển khai bởi một đơn vị uy tín, tầm cỡ và giàu kinh nghiệm thì sẽ có khả năng cung cấp và duy trì một nguồn vốn dồi dào cho dự án. Chính vì thế, nếu các hà đầu tư mong muốn sở hữu một dự án tiềm năng và bền vững thì chủ đầu tư là yếu tố hàng đầu không thể bỏ qua khi xem xét một dự án.

dragon ocean đồ sơn

Dự án Đồi Rồng Hải Phòng với rất nhiều loại hình sản phẩm đem đến sự đa dạng chọn lựa cho các nhà đầu tư. Ngoài ra cũng cần lưu ý những yếu tố quan trọng trước khi quyết định sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng để không phải hối tiếc

XEM THÊM

Dự án thiết kế Đồi Rồng Đồ Sơn như thế nào?

Tìm hiểu diện tích Đồi Rồng Đồ Sơn

                                                                             Nguồn: https://duandoirongdoson.vn

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật