hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Dragon Ocean Đồ Sơn và hành trình kết nối di sản

Dragon Ocean Đồ Sơn và hành trình kết nối di sản

16:12:21 - 29/12/2023

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn đã và đang trở thành một tọa độ tâm điểm kết nối đa thế hệ. Dự án được kỳ vọng trở thành điểm du lịch lịch tập trung đầu tiên tại miền Bắc mang đến tiềm năng du lịch lớn cho khu vực. Ngoài ra, dự án còn trở thành một mắt xích vô cùng quan trọng trong việc kết nối hành trình di sản thế giới mới. 

Dragon Ocean, Đồ Sơn 

Hành trình kết nối văn hóa của Dragon Ocean, Đồ Sơn 

Đồ Sơn hơn 100 năm về trước được người Pháp lựa chọn làm điểm nghĩ dưỡng trên biển đầu tiên tại miền Bắc. Bởi nơi đây sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng khí hậu ôn hòa dễ chịu chiều lòng người. Dự án Dragon Ocean nằm giữa khu du lịch Đồ Sơn và là một quần thể du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng lấn biển hội tụ những nét đẹp độc đáo.

Ngoài sở hữu lợi thế về hạ tầng giao thông thuận tiện, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được kỳ vọng trở thành mắt xích quan trọng trong hành trình kết nối di sản của khu vực. Đặc biệt, nhờ lợi thế nằm trong tọa độ tâm điểm kết nối di sản, từ Dragon Ocean Đồ Sơn du khách có thể thuận tiện di chuyển tham quan các điểm đến du lịch của khu vực miền Bắc. Với chỉ chưa đến 2h di chuyển để tới Hà Nội khám phá hàng loạt các di sản văn hóa thế giới và di tích lịch sử, 1h để đến cụm di sản thiên nhiên thế giới quần thể Vịnh Hạ Long – quần đảo Cát Bà, 2h đến quần thể Tràng An, Tam Chúc…

hành trình kết nối văn hóa của Dragon Ocean, Đồ Sơn 

 

 

Một dự án sở hữu những giá trị vàng đến từ vị trí, hạ tầng và tài nguyên du lịch lớn. Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn hứa hẹn sẽ trở thành một mắt xích quan trọng của hành trình kết nối di sản và mang tới cho ngành du lịch của Đồ Sơn nói riêng và miền Bắc nói chung một diện mạo hoàn toàn mới.

Những dòng sản phẩm đa năng tại Dragon Ocean 

Con số ‘5’ gắn liền với dự án Dragon Ocean bởi tại dự án mang tới cho khách hàng 5 dòng sản phẩm đa năng, 5 tầng tiện ích hiện đại, 5 quần thể đa mục đích. Trong đó, 5 dòng sản phẩm đa năng nhằm phục vụ mọi đối tượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, phải kể đến:

  • Ocean Shop: Đây là dòng sản phẩm mang trong mình những điểm cộng tối ưu cho việc hoạt động kinh doanh thương mại.
  • Ocean Retreat: Dòng sản phẩm cao cấp chỉ có 10 phòng được khai thác với khả năng tùy biến có thể kinh doanh đa dạng loại hình.
  • Ocean Boutique: Những sản phẩm của Ocean Boutique có tổng diện tích sàn lên tới 800m2, đặc biệt phù hợp với loại hình kinh doanh thương mại kết hợp dịch vụ lưu trú và có thể sử dụng làm văn phòng hoặc công ty.
  • Ocean Villa: Dự án có các căn Villa với view triệu đô nhìn dọc bờ biển vô cùng độc đáo.
  • Ocean Mansion: Đây được mệnh danh là dòng sản phẩm ‘sang trọng’ bậc nhất của dự án. Dòng sản phẩm này sở hữu riêng cho mình những căn biệt thự thiết kế sang trọng và sở hữu riêng cho mình bãi tắm và quảng trường nổi trên biển.

Những dòng sản phẩm đa năng tại Dragon Ocean 

Dragon Ocean Đồ Sơn là một mắt xích quan trọng trong hành trình kết nối di sản trên thế giới. Ngoài ra, dự án sở hữu 5 dòng sản phẩm đa năng, với thiết kế hiện đại, sang trọng đã tạo thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của dự án.

XEM THÊM

3 lý do đầu tư ‘CHẮC THẮNG’ tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Thiếu trầm trọng các dịch vụ phòng lưu trú cao cấp tại Đồ Sơn

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật