hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Khám phá công viên thần thoại tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Khám phá công viên thần thoại tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

18:56:13 - 15/10/2023

Công viên mang đến không gian giải trí và thư giãn cho cộng đồng, tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, chúng ta có một điểm đặc biệt đáng chú ý là Công viên thần thoại Dragon Ocean Đồ Sơn – Legend Park. Cùng với chúng tôi khám phá những điều thú vị về công viên này trong bài viết dưới đây.

Công viên thần thoại

Công viên thần thoại – Legend Park có gì ? 

Công viên thần thoại Legend Park tái hiện lại cuộc chiến giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh, chính vì vậy tại bao gồm cả công viên nước và công viên trên cạn. Điều này sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và khó quên với những trò chơi cự đỉnh và đa dạng loại hình vui chơi. Bên cạnh đó, du khách sẽ được thưởng thức những show diễn độc đáo, trong đó phải kể đến show “Tứ Phủ” – di sản văn hoá được UNESCO công nhận, cùng hàng loạt các hoạt động văn hoá dân gian đặc trưng tại miền Đất Rồng, nơi Vua ngự.

Ngoài ra, dự án có hơn 20 trò chơi cho mọi người trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mới lạ và nhiều điểm vui chơi dành riêng cho trẻ em và người lớn tuổi.

Công viên thần thoại - Legend Park có gì ? 

Bảng giá vé vào công viên thần thoại Legen Park 

Hãy cùng chúng tôi đến Công viên thần thoại Sơn Tinh – Thủy Tinh Dragon Ocean Đồ Sơn, để có cơ hội trải nghiệm một kỳ nghỉ đầy phấn khích và thú vị đang đợi bạn! Dưới đây là bảng giá dịch vụ của công viên nước Thủy Tinh 2023:

Bảng giá vé vào công viên thần thoại Legen Park 

Đây là bảng giá dịch vụ tại công viên Thần Thoại Đồi Rồng đã được chúng tôi cập nhật gửi đến Qúy du khách tham khảo, để đặt dịch vụ nhanh nhất và đảm bảo xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin liên hệ phần cuối bài viết.

XEM THÊM

Update: Những phân khu nào mở bán trong giai đoạn 1 dự án Đồi Rồng Đồ Sơn ?

Danh sách phân khu dự án Đồi Rồng Hải Phòng – Dragon Ocean Đồ Sơn

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật