hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng có thiết kế như thế nào ?

Biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng có thiết kế như thế nào ?

17:53:19 - 02/07/2021

Là dòng sản phẩm mới mẻ tại dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hải Phòng, biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn có thiết kế như thế nào đang là câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn sự hình dung rõ nét nhất về dòng sản phẩm này.

Tìm hiểu biệt thự tứ lập là gì ?

Trước tiên, cùng tìm hiểu sơ qua về mô hình biệt thự này nhé. Biệt thự tứ lập là một tổng thể gồm bốn căn biệt thự, song chúng có thể nằm tách biệt hoàn toàn với nhau. Đây hiện tại vẫn là mô hình mới mẻ với thị trường Việt Nam song sở hữu nhiều đặc trưng tạo nên sự hấp dẫn.

Biệt thự tứ lập

Thiết kế biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

– Về diện tích: Dự kiến biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng sẽ có diện tích rộng lớn phù hợp với những gia đình đông thành viên.
– Về thiết kế: Biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng dự kiến có thiết kế linh hoạt giữa các căn nhà. Chủ nhân sở hữu có thể nối liên hoặc tách riêng từng căn tùy theo nhu cầu sử dụng.
– Không gian thông minh, hạn chế sử dụng vách ngăn làm căn hộ trở nên thoáng mát và dễ chịu hơn, mang giá trị thẩm mỹ cao.

Tổng quan, biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng mang phong cách hiện đại, tinh tế. Mô hình này đã được tính toán và quy hoạch hợp lý tại cửa ngõ bốn hướng. Bên cạnh đó, thiết kế này tại dự án cũng làm tăng không gian cho tiện ích, mở ra lối di chuyển thuận tiện.

Bao quanh những dãy biệt thự tứ lập là cảnh quan cây xanh, công viên, hồ nước,…. Được chăm chút tỉ mỉ tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà.

Biệt thự tại Đồi Rồng

Biệt thự tứ lập có những ưu điểm gì đáng đầu tư ?

Ngày nay, những căn biệt thự tứ lập với tiêu chuẩn cao luôn là lựa chọn hàng đầu đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Bao quanh những căn tứ lập, không thể không nhắc tới những không gian dành cho bể bơi, vườn cây mang thiên nhiên gần hơn với con người.

dự án Đồi Rồng

Tại Đồi Rồng, những căn biệt thự tứ lập với thiết kế chuẩn chỉnh, tỉ mỉ đến từng chi tiết chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Dòng sản phẩm này dự kiến sẽ “hot” không kém những sản phẩm khác tại dự án.

XEM THÊM

Dự án Đồi Rồng có giá bán bao nhiêu ?

Có nên đầu tư Shophouse Đồi Rồng hay không ?

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật