hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Có nên đầu tư Shophouse tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn ?

Có nên đầu tư Shophouse tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn ?

17:27:18 - 02/07/2021

Có nên đầu tư Shophouse tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn hay không đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư quan tâm. Để biết rõ sản phẩm này ra sao và có xứng đáng với số tiền bỏ ra, mời quý vị cùng theo dõi qua bài viết sau đây.

Mô hình shophouse nghỉ dưỡng được ưa chuộng như thế nào ?

Shophouse nghỉ dưỡng là một loại hình mẻ tại Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên xu hướng đầu tư “hot”. Khác với shophouse thông thường, shophouse nghỉ dưỡng được đặt tại các khu du lịch hoặc các điểm tham quan nổi tiếng nhằm tận dụng lợi thế về du khách để kinh doanh hoặc cho thuê lại.

Khi thực hiện với mục đích kinh doanh, thương mại, thông thường Shophouse nghỉ dưỡng nhắm đến đối tượng những khách hàng mới với tần suất tiếp cận liên tục.

Ngoài ra, một điểm khiến shophouse nghỉ dưỡng thu hút hơn so với shophouse thông thường đó chính là tiềm năng sinh lời lớn từ những ưu thế nổi trội mà shophouse thông thường không có được. Cụ thể, nếu dùng để kinh doanh, chủ nhân căn hộ sẽ hưởng lợi ích từ nguồn khách hàng dồi dào với khả năng chi tiêu “rộng rãi”, sẵn sàng chi để trải nghiệm cho chuyến đi của mình.

Mặt khác, shophouse nghỉ dưỡng với phong cách kiến trúc hiện đại, thông minh thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn cơ hội kinh doanh tiềm năng cho chủ đầu tư.

Shophouse Đồi Rồng

Có nên đầu tư Shophouse tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn ?

Vì sao nên đầu tư vào shophouse tại dự án này có lẽ đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng điểm qua một số lý do dưới đây :

– Shophouse tại Đồi Rồng sở hữu vị trí vô cùng “đắt giá”

Shophouse Đồi Rồng sở hữu vị trí mặt tiền đường chính nội khu, thuộc quần thể khu du lịch với bốn bề hướng biển. Đây được xem là vị trí cực thuận lợi cho việc tiếp cận với một lượng lớn khách du lịch và cư dân. Đây là yếu tố hàng đầu đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê lại hiệu quả trong tương lai.

– Shophouse tại Đồi Rồng có thiết kế thông minh và hữu dụng

Shophouse nghỉ dưỡng tại Đồi Rồng dự kiến sẽ từ 3 – 4 tầng tách biệt, diện tích mặt sàn da dạng phù hợp với nhiều nhu cầu kinh doanh. Mặt ngoài được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo, kiến trúc đơn giản, phóng khoáng đạm chất “nghỉ dưỡng”. Shophouse nằm tại tầng một, thiết kế bắt mắt, sang trọng chắc chắn là điểm dừng chân hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

– Với shophouse Dự án Đồi Rồng, quý khách có thể dùng để đầu tư như:

+ Mở cửa hàng : Shophouse tại đây thích hợp để mở cửa hàng với đa dạng các mặt hàng kinh doanh, dịch vụ khác nhau do dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng và phong phú.
+ Cho thuê: Shophouse Đồi Rồng với thiết kế đẹp, tọa lạc tại vị trí “đắt giá”, chắc chắn là điểm hấp dẫn để thuê làm văn phòng, showroom hay kinh doanh lại.

– Shophouse Dự án KDL Đồi Rồng Đồ Sơn là kênh đầu tư mới với tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi mạnh mẽ, dần trở thành mô hình với tiềm năng hấp dẫn. Từ đó, kéo theo mô hình shophouse nghỉ dưỡng như tại Đồi Rồng Đồ Sơn vô cùng phát triển. Dự kiến lợi nhuận cho thuê những căn này dao động trong mức 10 – 12%/năm.

Lý giải cho tỷ suất đáng kỳ vọng này, bởi lẽ shophouse nghỉ dưỡng vốn đã được thừa hưởng những ưu thế “vàng” từ quần thể như sự khai thác, quy hoạch đồng bộ, chất lượng hạ tầng và quan trọng hơn cả là sức hút mạnh mẽ từ chính điểm du lịch đó, đảm bảo sự tăng trưởng cho sản phẩm này lẫn giá trị khai thác từ kinh doanh.

Với rất nhiều những giá trị và tiềm năng mang lại, Shophouse nghỉ dưỡng tại Dự án Đồi Rồng hiện là kênh đầu tư ổn định, an toàn và sinh lời cao trong số rất nhiều các mô hình hiện nay.

XEM THÊM

Diện tích biệt thự đơn lập tại Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn là bao nhiêu?

Khám phá Shophouse tại Dự án Đồi Rồng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật