hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Diện tích biệt thự đơn lập tại Khu độ thị biển Đồi Rồng Đồ Sơn là bao nhiêu ?

Diện tích biệt thự đơn lập tại Khu độ thị biển Đồi Rồng Đồ Sơn là bao nhiêu ?

21:42:33 - 01/07/2021

Dự án Đồi Rồng Hải Phòng hiện đang bước vào giai đoạn triển khai với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng.Trong đó biệt thự đơn lập vẫn luôn chiếm được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy diện tích của biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng là bao nhiêu? Liệu có phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đọc bài viết sau đây để được giải đáp những thắc mắc.

Tại sao biệt thự đơn lập tại Dự án Đồi Rồng được ưa thích ?

Biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng đang là một trong những sản phẩm được ưa thích nhất tại dự án. Lý do là gì ?

Sở hữu view hướng biển: Các căn biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng được quy hoạch trên một khoảng đất riêng biệt, dọc theo eo biển. Đây chính là lý do những căn biệt thự này có được tầm view “đắt giá” ra phía bờ biển mà bất cứ ai cũng khao khát.

– Không gian sống rộng rãi với bốn mặt thông thoáng

Đây là yếu tố đặc trưng của dòng sản phẩm này. Kiến trúc sở hữu đến 4 mặt thông thoáng làm nên giá trị thẩm mỹ cao cùng sự độc lập không gian cho những căn hộ này.

– Thiết kế xứng tầm gia chủ
Những căn biệt thự thiết kế đơn lập tại Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiến trúc hoàn mỹ với màu trắng thanh lịch. Với phần kiến trúc được đầu tư chuẩn chỉnh, kỹ càng, mang tính định hướng. Những căn biệt thự đơn lập tại đây chắc chắn dành riêng cho những chủ nhân xứng tầm.

Biệt thự đơn lập

Diện tích biệt thự đơn lập tại Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng ra sao ?

Theo dự kiến, những căn biệt thự tại Đồi Rồng sẽ có diện tích dao động trong khoảng từ 250 m2 đến 500m2. Đây đánh đánh giá là thông số hợp lý và đa dạng hóa nhu cầu sử dụng.

 

Khi dự án Đồi Rồng Đồ Sơn tại Hải Phòng được mở bán, quý khách có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình căn hộ với diện tích phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

XEM THÊM

Biệt thự tại Đồi Rồng có vị trí tại đâu ?

Biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng có thiết kế như thế nào?

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật