hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn bao giờ bàn giao ?

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn bao giờ bàn giao ?

17:49:36 - 24/06/2021

Được mệnh danh là “siêu dự án” tại Hải Phòng, dự án Đồi Rồng hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Là tổ hợp khu du lịch, khách sạn, nhà ở và giải trí đa dạng, hiện có rất nhiều thắc mắc xoay quanh dự án này. Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn bao giờ được bàn giao là một trong số đó. Bài viết sau xin cung cấp những thông tin giúp quý khách dễ dàng theo dõi.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn bao giờ bàn giao ?

Hiện nay, dự án Đồi Rồng Đồ Sơn đang trong giai đoạn 2 và hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án.
Trong lúc chờ đợi thông tin chính thức về thời gian bàn giao dự án Đồi Rồng, mời quý nhà đầu tư cùng điểm qua những thông tin về tiến độ của dự án này.

dragon ocean đồ sơn

Tiến độ dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Đồi Rồng Đồ Sơn chính thức được khởi công xây dựng vào năm 2019 với tổng mức đầu tư lên tới 25.000 tỷ đồng. Đây được coi là “siêu dự án” với kinh phí đầu tư “khủng” và cũng là dự án khu du lịch – nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hải Phòng.

Dự án được chia thành 2 giai đoạn thực hiện:

+ Giai đoạn 1 : Từ 2019 -2021, giai đoạn này chủ đầu tư đã bỏ vào dự án 12.000 tỷ đồng để xây dựng và hoàn thiện các hạng mục như : Bãi biển nhân tạo; Khu vui chơi giải trí; Khu thể thao dưới nước; Cảnh quan cây xanh và công viên ; Công trình giao thông, hạ tầng nội khu với trục đường chính 36 và 48 mét; Hồ nước mặn, hồ nước ngọt; Các dãy Shophouse mặt đường,….

+ Giai đoạn 2: Từ 2021 – 2023, đây là giai đoạn hiện tại của dự án. Giai đoạn này dự án đang tập trung hoàn thiện các hạng mục còn lại. Nổi bật là khách sạn 5 sao được thiết kế độc đáo, hiện đại bởi kiến trúc sư người Pháp. Đến nay, khách sạn đã hoàn thành xong phần thô, phần đế vững chắc và định hình nên thiết kế. Có lẽ chỉ vài tháng nữa sau khi lên tầng xong, công trình sẽ đi đến cất nóc và hoàn thiện.

Sản phẩm chính của dự án, các dòng biệt thự nghỉ dưỡng : Đơn lập, song lập, tứ lập view hướng biển cũng đang được thi công hoàn thiện.

Ngoài ra, dự án sẽ đi tới hoàn thiện các hạng mục khác như sân golf, nhà hội thảo, cảng tàu nhân tạo,….

dragon ocean đồ sơn

Theo tiến độ này, trong vòng ít nhất 2 năm tới, dự án Đồi Rồng Đồ Sơn sẽ chính thức bàn giao tới tay người sở hữu. Ngay từ bây giờ, quý khách quan tâm dự án có thể dành thời gian tìm hiểu thêm nhiều các thông tin khác về dự án trên trang web của chúng tôi trước khi ra quyết định đầu tư vào dự án.

XEM THÊM

Dự án Đồi Rồng Đồi Sơn – Xu thế bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Cảng

Đồi Rồng Đồ Sơn – Thay mới “diện mạo” cho du lịch Đồ Sơn

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật