hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn vì đâu thu hút đầu tư ?

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn vì đâu thu hút đầu tư ?

21:33:47 - 23/07/2021

Là dòng sản phẩm dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới tuy nhiên Đồi Rồng Đồ Sơn đã chứng tỏ được sức hút ngay từ bây giờ với rất nhiều câu hỏi của độc giả quan tâm về dự án. Vậy trên thực tế, dự án Đồi Rồng vì đâu thu hút đầu tư đến vậy ? Cùng tìm đáp án trong bài viết sau đây.

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu xem Bất động sản nghỉ dưỡng là gì ?

Bất động sản nghỉ dưỡng được định nghĩa là những mô hình bất động sản như: Biệt thự nghỉ dưỡng; Phòng khách sạn; Mini Hotel; Căn hộ khách sạn Condotel, shop, nhà liền kề, ….Các bất động sản này thường được xây dựng tại các khu du lịch và nghỉ dưỡng. Sau đó chuyển nhượng lại hoặc choc ho các cá nhân, tổ chức hay các chủ đầu tư thuê lại để kinh doanh.

Dự án Đồi Rồng

Bất động sản nghỉ dưỡng – Dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay

Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng trở thành xu thế dẫn đầu tại Việt Nam về nhu cầu và cơ hội. Dòng sản phẩm này được đánh giá là “viên ngọc quý” bắt kịp xu hướng “second home” (Căn nhà thứ hai) ngày càng nở rộ.

Nếu bạn chưa rõ thì đây chính là một xu hướng “lên ngôi” trong những năm gần đây tại Việt Nam và tầng lớp thượng lưu châu Á. Là nơi đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng,” giải phóng” tinh thần, hoàn toàn yên bình và tách biệt hẳn với nơi đô thị ồn ào, náo nhiệt của giới “nhà giàu”, ta không ngạc nhiên khi Biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng được ưa chuộng đến vậy.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Dự án đồi rồng đồ sơn sở hữu tiềm năng khái thác lớn

Đồi Rồng Đồ Sơn tọa lạc tại một vị trí trung tâm và đắc địa tại Đồ Sơn, nơi từ lâu đã nổi tiếng với sự phát triển của ngành du lịch với hàng triệu lượt khách tới đây vào mỗi năm. Theo thống kê, trong vòng vài năm trở lại đây, khi nhu cầu du lịch tăng cao,

Đồ Sơn có thời điểm đã đón tới 1,5 triệu lượt khách. Đây là con số cực kỳ ấn tượng, khẳng định ưu thế vượt trội của Đồi Rồng so với rất nhiều dự án khác khi sở hữu được tiềm năng khai thác cực kỳ lớn.

Dự án Đồi Rồng

Đồi Rồng Đồ Sơn mang tới cơ hội đầu tư bền vững

Theo tính toán, hiện ngay, Đồi Rồng Đồ Sơn hiện đang dẫn đầu các mô hình bất động sản về tỷ suất lợi nhuận. Cụ thể, trung bình một bất động sản nghỉ dưỡng sẽ mang lợi nhuận về cho chủ sở hữu từ 10 – 16%. Ngoài ra, tiềm năng tăng giá từ bất động sản này cũng rất tốt, mức độ rủi ro thấp, phù hợp cho đầu tư dài hạn.

Dự án Đồi Rồng

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Đồi Rồng sở hữu nhiều lý do thu hút thị trường. Ngoài ra, trong thời điểm dịch bệnh covid 19 khó lường như hiện tại, đầu tư vào sản phẩm bất động sản mang tính ổn định và bền vững như Đồi Rồng là sự lựa chọn “khôn ngoan” hơn cả.

XEM THÊM

Đồi Rồng Đồ Sơn với tiện ích nội khu cực hấp dẫn 

Shophouse Đồi Rồng đã hoàn thiện hay chưa ?

Nguồn:https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật