hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Shophouse Đồi Rồng Hải Phòng đã hoàn thiện hay chưa ? – Cập nhật thông tin tiến độ !

Shophouse Đồi Rồng Hải Phòng đã hoàn thiện hay chưa ? – Cập nhật thông tin tiến độ !

20:49:09 - 17/07/2021

Luôn là dòng sản phẩm thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư Shophouse dự án Đồi Rồng đã hoàn thiện hay chưa đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Chúng tôi xin cập nhật tới bạn tiến độ thi công Shophouse tại Đồi Rồng để quý nhà đầu tư cùng theo dõi. 

Cập nhật thông tin về tiến độ thi công sản phẩm Shophouse tại Đồi Rồng

Dự án Khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn hiện đã bước vào giai đoạn 2. Hiện nay, dòng sản phẩm Shophouse tại dự án đã được triển khai xong tại giai đoạn 1.

Shophouse Đồi Rồng tọa lạc tại ngay mặt đường chính dự án với chiều rộng 48 và 36 mét. Đây là vị trí cực thuận lợi và lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh, thương mại, là điểm đón khách không thể tiện lợi hơn.

tiến độ dragon ocean đồ sơn

tiến độ dragon ocean đồ sơn

tiến độ dragon ocean đồ sơn

Shophouse tại Đồi Rồng có phải sản phẩm hấp dẫn để đầu tư ?

Giống với Shophouse thông thường, Shophouse Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng là những căn nhà phố nghỉ dưỡng với diện tích và trang trí phù hợp với việc kinh doanh và mua bán. Tuy nhiên, Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn lại sở hữu những ưu thế lớn mà không phải sản phẩm nào cũng có được:

– Sở hữu vị trí đắt giá và độc bản: Việc này mang tới cho những căn Shophouse tại đây lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn. Không chỉ thuận lợi trong kinh doanh đa dạng các loại hình sản phẩm hay dịch vụ mà còn mang lại tiềm năng tăng giá cao cho người sở hữu.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

– Hưởng lợi ích to lớn từ khu du lịch Đồ Sơn: Đồ Sơn từ lâu luôn được biết đến là khu du lịch nổi tiếng với hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Tọa lạc tại đây, Shophouse Đồi Rồng được thừa hưởng ngay nguồn khách hàng là đông đảo du khách trong và ngoài nước. Đây chắc chắn là cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho chủ nhân căn hộ.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Dòng sản phẩm Shophouse Đồi Rồng Hải Phòng đã hoàn thiện và chuẩn bị được mở bán. Sản phẩm mang đến sự mới mẻ cho thị trường với những ưu thế không phải dự án nào cũng có được. Quý khách quan tâm muốn sở hữu vui lòng đăng ký trực tiếp thông tin trên website của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về dự án. 

XEM THÊM

Đầu tư biệt thự tại Đồi Rồng,tại sao không ?

Tại sao nên chọn đầu tư dự án Đồi Rồng

Nguồn:https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật