hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Tại sao nên chọn đầu tư tại dự án Đồi Rồng Hải Phòng ?

Tại sao nên chọn đầu tư tại dự án Đồi Rồng Hải Phòng ?

21:05:40 - 16/07/2021

Đồi Rồng Đồ Sơn – Dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong tại Hải Phòng hiện đang dốc sức hoàn thiện để cho ra mắt công chúng trong thời gian đầu tư. Dự án hiện gây được sự chú ý vô cùng lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vậy lý do gì bạn nên chọn đầu tư tại dự án Đồi Rồng? Cùng giải đáp qua bài viết sau đây.

Thông tin tổng quan về dự án Đồi Rồng

Tên dự án: Dragon Ocean Đồ Sơn

Địa điểm xây dựng: Phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.

Quy mô dự án: 480 ha.

Hạng mục công trình: Sân golf 27 hố; Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; Khách sạn 5 sao ;Trung tâm hội nghị; Khu phố thương mại; Resort;; Biển nhân tạo; Bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; Công viên nướ; Khu vui chơi giải trí …

Tổng vốn đầu tư: Tổng mức đầu tư của dự án dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng. (Chia 2 giai đoạn)

Thời gian thi công: Trong vòng 5 năm ( 2019 – 2023)

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Tại sao nên chọn đầu tư tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn tại Hải Phòng ?

– Đồi Rồng Đồ Sơn – Cơ hội sở hữu không gian sống tuyệt vời: Tại Đồi Rồng Đồ Sơn, bạn sẽ được tận hưởng một không gian sống hiện đại và hoàn hảo nhất. Những căn biệt thự xây dọc ven biển không chỉ tạo nên một quần thể kiến trúc sang trọng, đẹp đẽ mà còn là một không gian sống “mở”, đầy tính kết nối cùng thiên nhiên.

Tại đây, bạn và gia đình không chỉ có những phút giây thoải mái, yên bình nhất mà còn cảm thấy tinh thần và thể chất của mình được “hàn gắn “ lại rất nhiều sau tháng ngày lao động mệt mỏi với những áp lực cuộc sống . Đó là cảm giác thư thái, “sống chậm” lại với thiên nhiên.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

– Là bất động sản đón đầu xu hướng nhà ở trên thế giới:

“Ngôi nhà thứ hai” đang là xu hướng lên ngôi trong thời đại này. Cụ thể, xu hướng này kỳ vọng mang đến cho những chủ nhân những người có thu nhập cao trong xã hội một không gian sống tách biệt với cuộc sống ồn ào và xô bồ, những áp lực trong công việc và thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị, mang đến cho họ cảm giác được nghỉ ngơi hoàn toàn trong thư thái, an nhiên.

Theo thống kê, Việt Nam nằm trong top 5 các quốc gia trong khu vực có sự tăng trưởng về tầng lớp thượng lưu với lượng tài sản lớn hơn 1 triệu USD. Dự đoán trong 5 năm tới, tầng lớp này ở Việt Nam dự kiến có mức tăng trưởng trung bình 65% mỗi năm. ( Theo Savills Vietnam.).Đây là tín hiệu rất đáng mừng cho mô hình bất động sản này.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

– Là bất động sản với cơ hội và tiềm năng sinh lời lớn

Không chỉ có sức hút với “giới siêu giàu” tại Việt Nam, những căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Đồi Rồng còn thể hiện đẳng cấp cá nhân của người sở hữu.

Chúng mang lại lợi ích kép, vừa nghỉ dưỡng vùa sinh lời dưới hình thức cho thuê lại trong khoảng thời gian không sử dụng với tỷ suất lợi nhuận tới 6,4%/ năm. (Theo tính toán trong báo cáo của Savills tại 8 thị trường lớn Âu – Mỹ).

Đồi Rồng đồ sơn

 

Với tất cả lý do đó, Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn xứng đáng là lựa chọn hấp dẫn cho giới đầu tư trong hiện tại và tương lai. Chúng không chỉ là mang đến giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn là cơ hội đầu tư bền vững cho những ai may mắn sở hữu.

XEM THÊM

Shophouse tại Đồi Rồng Đồ Sơn có thiết kế thế nào ?

Các căn Shophouse Đồi Rồng Hải Phòng nằm tại đâu ?

Nguồn;https://duandoirongdoson.vn/ 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật