hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
 • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
 • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Dragon Ocean – Điểm đến độc đáo với 5 tầng tiện ích

Dragon Ocean – Điểm đến độc đáo với 5 tầng tiện ích

16:19:33 - 30/12/2023

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được hướng tới trở thành điểm đến du lịch tập trung lớn nhất niềm Bắc. Đặc biệt, dự án được quy hoạch với 5 tầng tiện ích đa thế hệ và 5 quần thề đa mục đích độc đáo mang đến nhưng nét riêng biệt thu hút khách hàng tới dự án. 

Dragon Ocean Đồ Sơn

5 tầng tiện ích dự án Dragon Ocean 

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được đầu tư và quy hoạch với 5 tầng tiện ích đa thế hệ hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, mọi mục đích sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho từng nhóm khách hàng. 5 tầng tiện ích chúng tôi muốn mà dự án mang đến như sau:

 1. Tầng 1- Bao gồm các tiện ích ích giải trí lễ hội mang nhiều màu sắc và nhiều cảm xúc. Đặc biệt, tầng 1 sở hữu công viên Legend Park với hệ thống trò chơi ngoài trời độc đáo cùng biển xanh cát trắng đánh bay định kiến về màu nước biển phù sa của Đồ Sơn. Ngoài ra, quảng trường Dragon Beach sở hữu hệ thống 3D mapping tương tác trên bãi cát lớn nhất Đông Nam Á, có sức chứa lên tới 2.000 người là nơi tổ chức các sự kiện điểm nhấn quy mô của khu vực.
 2. Tầng 2 – Tầng tiện ích sức khỏe. Đây là nơi sẽ mang đến cho khách hàng sự cân bằng giữa sức khỏe thể chất và tinh thần. Ngoài ra, tại tầng 2 có khu vực tâm linh gồm Đại hùng bảo điện và công trình tiêu biểu tượng Phật Bà tam diện cao 72m; bên cạnh là trung tâm chăm sóc sức khỏe quy mô 8.000m2 với hệ thống spa, tắm khoáng, onsen,… giúp tái tạo năng lượng hoàn hảo.
 3. Tầng 3 – Tầng tiện ích phục vụ dịch vụ thể thao. Nổi bật trong tầng tiện ích thứ 3 đó là sân Golf 27 hố nổi hoàn toàn trên biển và khu nhà câu lạc bộ (clubhouse) có quy mô hơn 16.000m2 lớn bậc nhất Việt Nam. Đây là mảnh ghép thu hút khi khách du lịch có thể vừa tham quan, nghỉ dưỡng vừa có trải nghiệm thể thao đẳng cấp.
 4. Tầng 4 – Đây là tầng tiện ích về du lịch sinh thái. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những hành trình độc đáo như khám phá rừng ngập mặn. Ngoài ra, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh quan “rừng – núi – biển” hùng vĩ trên cáp treo núi Tường Long xuất phát từ dự án.
 5. Tầng 5 – Đây là tầng cuối cùng trong các tầng tiện ích của dự án mang tên tiện ích đặc quyền. Đây là điểm nhấn của dự án khi sở hữu biển hồ lagoon rộng 27ha lớn nhất Đông Nam Á dành riêng cho những chủ sở hữu tìm kiếm những giá trị độc nhất. Nhờ được lọc qua 2 lớp hệ thống lọc nước hiện đại, biển hồ lagoon có làn nước trong xanh bậc nhất trong các bãi biển tại đây.

5 tầng tiện ích dự án Dragon Ocean 

5 quần thể đa mục đích tại Dragon Ocean 

Bên cạnh 5 tầng tiện ích vừa nên trên, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn còn sở hữu 5 quần thể đa mục đích. Cụ thể như sau:

 1. Quần thể khám phá – giải trí – lễ hội: Đây là quần thể đầu tiên trong 5 quần thể đa mục đích tại dự án. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm những hành trình độc đáo có 1-0-2 như khám phá rừng ngập mặn, cáp treo sinh thái, chuỗi tiện ích giải trí, quảng trường …..
 2. Quần thể sức khỏe và sinh thái biển: Đây là điểm đến giúp cân bằng giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của mọi du khách. Trong quần thể này bao gồm các khu vực tâm linh như Phật Bà Tam diện và các khu vực chăm sóc sức khỏe như hệ thống spa, onsen…
 3. Quần thể dịch vụ thể thao: Trong quần thể này, nổi bật nhất với dự án sân Golf 27 lỗ nổi và hoàn toàn trên biển, có bến du thuyền tham quan các di sản xung quanh. Đây là một trong những yếu tố giúp dự án Dragon Ocean trở nên thu hút đối với khách du lịch như vậy.
 4. Quần thể cư trú thương mại: Trong quần thể này, chủ đầu tư lựa chọn con người làm trọng tâm, các khu vực cư trú được xây dựng cận kề lá phổi xanh và tổ hợp cao tầng trên biển thuộc quần thể này mang đến không gian sống hòa hợp cùng thiên nhiên hiếm có, nơi khách hàng có thể tận hưởng bầu không khí trong lành suốt bốn mùa bên rừng xanh.
 5. Quần thể biệt thử đảo cao cấp: Đây là quần thể tạo điểm nhấn của toàn bộ dự án khi sở hữu riêng cho mình một biển hồ lagoon rộng 27ha. Đặc biệt, nhờ được lọc qua 2 lớp hệ thống lọc nước hiện đại, biển hồ lagoon có làn nước trong xanh nhất trong các bãi biển tại đây. Là quần thể cao cấp nhất, 100% các căn biệt thự tại đây đều sở hữu bãi biển riêng.

5 quần thể đa mục đích tại Dragon Ocean 

Dragon Ocean Đồ Sơn là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống tầng tiện tích, quần thể dùng những dòng sản phẩm đa năng. Dự án kỳ vọng sẽ mang tới trải nghiệm trọn vẹn, hành trình khám phá – du lịch – nghỉ dưỡng hoàn chỉnh cho đa thế hệ. Dragon Ocean Đồ Sơn là điểm đến dành cho đa thế hệ, phục vụ mọi nhu cầu ở mọi lứa tuổi từ trẻ đến già. Dragon Ocean Đồ Sơn được đánh giá là những ngôi nhà đại dương (Ocean Homes) của người miền Bắc.

XEM THÊM 

Công viên nước Thủy Tinh vinh dự dành giải Leading Edge Award 2023

Dragon Ocean lọt Top 10 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng nhất 2023

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật