hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Công viên nước Thủy Tinh vinh dự dành giải Leading Edge Award 2023

Công viên nước Thủy Tinh vinh dự dành giải Leading Edge Award 2023

12:06:04 - 20/12/2023

Công viên nước Thủy Tinh ( Legend Park) thuộc trong Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean là một trong những công viên nước lớn nhất tại miền Bắc. Đặc biệt, đây là công viên có đa dạng chủ đề và có thiết kế vô cùng độc đáo. Điều này đã giúp công viên nước Thủy Tinh dành được giải thưởng Leading Edge Award 2023. 

Công viên nước Thủy Tinh ( Legend Park)

Công viên nước Thủy Tinh vinh dự dành giải Leading Edge Award 2023

‘Leading Edge Award 2023’ là giải thưởng được trao tặng cho dự án dẫn đầu về thiết kế và sáng tạo chủ đề do Hiệp hội Công viên nước thế giới trao tặng. Vừa qua, Công viên nước Thủy tinh Legend Park thuộc Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn vinh dự được trao tặng này. Công viên nước Thủy Tinh được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại từ thời kim cổ xa xưa đã in sâu vào trong tiềm thức của người dân Việt Nam.

Công viên nước Thủy Tinh vinh dự dành giải Leading Edge Award 2023

Đây là tổ hợp công viên thần thoại Legend Park bao gồm công viên trên cạn và công viên nước theo chủ đề Sơn Tinh – Thủy Tinh, là một trong những công viên giải trí lớn nhất miền Bắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân gian. Tổ hợp công viên Thần thoại hứa hẹn đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên với hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh, cùng đa dạng các loại hình vui chơi giải trí không hề kém cạnh các công viên giải trí lớn trên thế giới.

Bảng giá vé vào công viên nước Thủy Tinh 

Công viên nước Thủy Tinh là một trong những công viên nước theo chủ đề lớn nhất tại Miền Bắc đã chính thức đi vào hoạt đồng từ ngày 30/04/2023. Công viên mở cửa đón du khách từ 10h đến 18h30 hàng ngày. Giá vé vào công viên nước như sau:

  • Giá vé vào cửa ngày thường (từ thứ 2 đến thứ 6) là 200.000 đồng đối với người lớn, 100.000 đồng đối với trẻ em.
  • Đối với ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) là 300.000 đồng đối với người lớn, 200.000 đồng đối với trẻ em.

Bảng giá vé vào công viên nước Thủy Tinh 

Công viên nước Thủy Tinh đã chính thức khai trương. Hãy lên lịch cùng bạn bè và người thân có cơ hội trải nghiệm một kỳ nghỉ hè đầy thú vị và kỉ niệm đáng nhớ. Legend Park nơi câu chuyện thần thoại trở thành niềm vui hiện thực không giới hạn.

XEM THÊM 

Update: Những phân khu nào mở bán trong giai đoạn 1 dự án Đồi Rồng Đồ Sơn ?

Danh sách phân khu dự án Đồi Rồng Hải Phòng – Dragon Ocean Đồ Sơn

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật