hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Shophouse tại Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn có giá bán bao nhiêu ?

Shophouse tại Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn có giá bán bao nhiêu ?

18:00:21 - 02/07/2021

Shophouse “biển” (còn gọi là nhà phố thương mại) tại Dự án Đồi Rồng Hải Phòng có giá bán bao nhiêu hiện là câu hỏi quan tâm của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc về giá bán của dự án này cho bạn.

Tìm hiểu giá bán shophouse tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Thời điểm hiện tại, giá bán cụ thể của những căn shophouse tại Đồi Rồng chưa được công bố. Tuy nhiên dự kiến sẽ là một mức giá hợp lý cho dòng sản phẩm đang chiếm lĩnh một vị trí “đắt giá” như tại Đồi Rồng.

Các thông tin cụ thể sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Mời bạn thường xuyên ghé thăm website hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để cập nhật được những thông tin chính xác nhất.  

Vì sao Shophouse “biển” ngày càng được ưa chuộng đến vậy ?

Shophouse hiện nay không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam. Không giống với Shophouse thông thường, Shophouse biển được xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng, thu hút lượng lớn khách hàng đến tham quan và mua sắm.

– Tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất nhì trong các khu du lịch – nghỉ dưỡng nổi tiếng, Shophouse “biển” nghiễm nhiên thừa hưởng nguồn khách hàng dồi dào và chất lượng .

– Shophouse “biển” thu hút lượng khách đến tham quan và mua sắm không chỉ trong nước và còn quốc tế. Nhờ đó, đa dạng hóa được mặt hàng, dịch vụ kinh doanh.

– Là sản phẩm nằm trong quần thể khu du lịch – nghỉ dưỡng, shophouse “biển” được thừa hưởng những tiện ích đỉnh cao như sân gold, hồ nước, khu thể thao, khu vui chơi, giải trí, khách sạn 5 -sao,….đảm bảo yếu tố quy hoạch đồng bộ.

– Tiềm năng sinh lời hấp dẫn: Những căn shophouse “biển” thường có tính thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời lớn. Lý giải cho điều này, Shophouse “biển” thường được đặt tại những vị trí đắc địa; Sở hữu view “đắt giá”; Bao quanh là cơ sở hạ tầng đồng bộ, điều này quyết định đến khả năng thanh khoản và tăng giá của Shophouse biển trong tương lai.

Shophouse tại Dự án nghỉ dưỡng Đồi Rồng Đồ Sơn, Hải Phòng sở hữu nhiều yếu tố tuyệt vời cùng mức giá hợp lý cho từng căn hộ. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin trên website để được liên hệ tư vấn chi tiết.

XEM THÊM

Tìm hiểu thiết kế biệt thự tứ lập Đồi Rồng

Có nên đầu tư vào Shophouse Đồi Rồng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật