hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Tại sao nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Rồng Đồ Sơn?

Tại sao nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Rồng Đồ Sơn?

17:27:16 - 29/06/2021

Là dự án bất động sản mới mẻ với thị trường Hải Phòng, tại sao nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Đồi Rồng Đồ Sơn hiện là câu hỏi của rất nhiều người. Bài viết xin cung cấp cho bạn những thông tin và phân tích thực tế nhất về tiềm năng của dự án này.

Đồi Rồng Đồ Sơn mang đến cuộc sống gần gũi thiên nhiên

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam ngày một tăng cao, một phần do nhu cầu được nghỉ dưỡng, nâng cao chất lượng sống từ con người, mặt khác do chính những giá trị mà dòng sản phẩm này mang lại.

Đồi Rồng Đồ Sơn là một sản phẩm như thế. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được thiết kế theo đúng chuẩn căn hộ ven biển với không gian “xanh” chiếm một diện tích lớn, đan xen trong từng dãy biệt thự.

dragon ocean hải phòng

Do được tọa lạc tại vị trí đắc địa, bốn bề giáp biển, những căn hộ tại đây hưởng trọn vẹn tầm view hướng biển với khung cảnh núi non, thiên nhiên hùng vĩ. Bên cạnh đó, những căn biệt thự tại đây đặc biệt được thiết kế với kiến trúc Á – Âu pha trộn với cửa sổ lớn, mặt tiền rộng thoáng, phù hợp cho một cuộc sống hài hòa và gần gũi cùng thiên nhiên.

Một không gian nghỉ dưỡng an yên, hoàn toàn “bỏ xa” sự ồn ào, náo nhiệt của đô thị chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự phục hồi về tâm trí, nâng cao sức khỏe tinh thần trong bạn.

Đồi Rồng là dự án có tiềm năng sinh lời lớn

Theo các thống kê và nghiên cứu, các dự án bất đông sản ven biển như Đồi Rồng Đồ Sơn hiện có tỷ suất lợi nhuận cao nhất trong các bất động sản ( Từ 12-18%.)

Ngoài ra, Đồi Rồng còn sở hữu vị trí “đắt giá’, hạ tầng đồng bộ, khí hậu miền biển thuận lợi và được đầu tư bởi một tên tuổi uy tín như Geleximco thì chắc chắn tiềm năng trong tương lai là vô cùng lớn.

dragon ocean đồ sơn

Đầu tư vào Đồi Rồng Đồ Sơn là đầu tư vào giá trị bền vững

Như chúng ta đã biết, những dự án bất động sản về nghỉ dưỡng thường đi kèm với sự phát triển của ngành du lịch tại địa phương đó. Với Đồi Rồng, dự án là đại diện cho những giá trị về du lịch và nghỉ dưỡng tại thành phố Cảng.

Từ đánh giá của những nhà đầu tư chuyên nghiệp, giá của các dự án bất động sản ven biển có xu hướng tăng cao từ 15 – 30 phần trăm khi mua lại. Lý giải cho điều này, có thể thấy rằng giá trị của hệ sinh thái ven biển mà một dự án như Đồi Rồng mang lại luôn luôn được nâng cao, cùng với đó là mức tỷ suất sinh lời đáng để kỳ vọng.

biệt thự dragon ocean đồ sơn

Trong số rất nhiều mô hình bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự ven biển vẫn luôn được đánh giá là mô hình tiềm năng nhất. Thậm chí vào những thời kỳ “cao điểm” của du lịch thì con số này còn tiếp tục tăng cao hơn nữa.

Đầu tư vào Đồi Rồng Đồ Sơn không chỉ là đầu tư vào giá trị hiện tại mà còn là những cơ hội khai thác lớn trong tương lai. Những nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một dự án mới mẻ và tiềm năng lớn trong tương lai thì đây là một sự lựa chọn rất đáng để xem xét.

XEM THÊM

Đồi Rồng Đồ Sơn mang đến những sản phẩm hấp dẫn gì ?

Đồi Rồng Đồ Sơn là điểm đến đầu tư hấp dẫn tại Hải Phòng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật