hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Đồi Rồng Đồ Sơn mang đến những sản phẩm hấp dẫn

Đồi Rồng Đồ Sơn mang đến những sản phẩm hấp dẫn

17:47:22 - 28/06/2021

Đồi Rồng Đồ Sơn đang là dự án nghỉ dưỡng “hot” nhất thành phố Cảng dự kiến mang tới cho thị trường những sản phẩm cực hấp dẫn. Cụ thể những sản phẩm này như thế nào ? Có tiềm năng và xứng đáng để đầu tư vẫn đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người.

Đồi Rồng Đồ Sơn mang đến những sản phẩm gì ?

Đồi Rồng Đồ Sơn là dự án với đa dạng dòng sản phẩm từ biệt thự, biệt thự liền kề đến shophouse. Dưới đây là mô tả tổng quan về các loại hình đang có tại dự án:

– Loại hình biệt thự: Gồm có các loại Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập và biệt thự liền kề.
Các căn biệt thự được bố trí xây dựng dọc theo eo biển, nhìn chung là vẻ đẹp hiện đại với gam màu chủ đạo “trắng – xám” tôn lên căn hộ.

Thiết kế của biệt thự nghỉ dưỡng tại đây có chút khác biệt so với biệt thự thông thường. Nếu như biệt thự thông thường chú trọng đến thiết kế bên trong với không gian khép kín và tỉ mỉ thì biệt thự nghỉ dưỡng chú trọng đến sự kết nối giữa không gian trong và ngoài căn nhà.

Do đó, những căn biệt thự tại đây còn mang phong cách “mở”, phóng khoáng, thuận lợi đón ánh sáng tự nhiên và gió biển.

dragon ocean đồ sơn

– Shophouse: Loại hình sản phẩm này không còn quá xa lạ với các dự án bất động sản tại đô thị. Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại với thiết kế hữu dụng, tối ưu cho việc kinh doanh của gia chủ.

Tại Đồi Rồng Đồ Sơn, các căn shophouse được xây dựng thành từng dãy, tọa lạc ngay trên mặt đường lớn nội khu rộng 48 hoặc 36 mét. Đây luôn được xem là vị trí lý tưởng phù hợp cho hoạt động kinh doanh, buôn bán, dễ dàng thu hút cư dân và khách vãn lai tham quan, mua sắm.

shophouse dragon ocean đồ sơn

Những điều cần lưu ý khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Khi chọn lựa đầu tư một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, quý khách còn cần lưu ý những điều sau đây:

– Tính thanh khoản của bất động sản:

Tính thanh khoản cũng là yếu tố quan trọng cần lưu ý. Các sản phẩm nghỉ dưỡng có thể bị “thổi” giá cao lên nhiều lần với thực tế. Nếu quý khách mua phải những dự án như vậy chắc chắn sẽ rất khó trong việc bán ra lấy lời do mức giá không đủ hấp dẫn. Trường hợp này thường là đầu tư “lướt sóng” trong khi đó, thứ mà các nhà đầu tư dài hạn cần quan tâm đó là giá trị thực của bất động sản nghỉ dưỡng đó.

Tính pháp lý:

Quý khách cần lưu ý tới vấn đề sổ đỏ của dự án. Trong khi đó, hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay được xây dựng trên đất thương mại với sổ đỏ 50 năm. Cần lưu ý bởi những bất cập trong pháp lý có thể dẫn đến những rủi ro trong đầu tư.

dragon ocean đồ sơn

Đồi Rồng Hải Phòng mang đến nhiều sản phẩm đa dạng và hấp dẫn cho thị trường. Quý khách hãy lựa chọn sản phẩm dựa trên nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính song cũng cần lưu ý đến một số yếu tố để tránh những rủi ro không đáng có.

XEM THÊM

Cập nhật tiến độ thi công dự án Đồi Rồng

Tìm hiểu những tiện ích khác biệt tại dự án Đồi Rồng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật