hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Công viên nước Thủy Tinh chính thức mở cửa đón khách

Công viên nước Thủy Tinh chính thức mở cửa đón khách

15:08:57 - 08/09/2023

Công viên nước Thuỷ Tinh Legend Park thuộc Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn (TP Hải Phòng) đã chính thức mở cửa đón du khách dịp Lễ Quốc khánh 2/9. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem công viên nước có gì qua bài viết dưới đây.

Dự án đồi rồng hải phòng

Công viên nước Thủy Tinh có gì?

Công viên nước Thủy Tinh tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, một địa điểm lý tưởng vừa khai trương đầu tháng vừa qua. Một địa điểm lý tưởng cho ai muốn tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, tươi mát trong dòng nước mênh mông. Những điều thú vị có tại công viên nước:

Công viên nước Thủy Tinh được trang bị hàng loạt trò chơi đa dạng, phong phú phù hợp với mọi lứa tuổi. Đến đây bạn có thể sức vui chơi, thư gián dưới những dòng nước mát lạnh.

Với không gian xanh mát, cây cỏ và hoa lá tươi tắn, công viên nước Thủy Tinh Đồ Sơn mang đến cho bạn một không gian thư thái và gần gũi với thiên nhiên. Bạn có thể tản bộ trong công viên, tận hưởng không khí trong lành và thả hồn vào khung cảnh tuyệt đẹp.

Công viên nước Thủy Tinh có gì?

Bên cạnh đó, công viên sở hữu những trò chơi thú vị như nhà ma, xe điện, vòng quay tròn, nhà nhún và nhiều hoạt động giải trí khác. Nơi đây, thích hợp cho những dịp vui chơi giải trí của gia đình tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Ngoài ra, tại khu vui chơi giải trí còn có quầy ăn và các dịch vụ phục đa dạng. Bạn có thể tưởng thức các món ăn đặc sản vùng biển hoặc nhưng món ăn phổ biến khác.

Bảng giá vui chơi tại công viên nước Thủy Tinh

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại từ thời kim cổ xa xưa đã in sâu vào trong tiềm thức của người dân Việt Nam, tổ hợp công viên thần thoại Legend Park bao gồm công viên trên cạn và công viên nước theo chủ đề Sơn Tinh – Thủy Tinh, là một trong những công viên giải trí lớn nhất miền Bắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Bảng giá vui chơi tại công viên nước Thủy Tinh

Công viên nước Thuỷ Tinh đón du khách từ 10h đến 18h30 hàng ngày đã chính thức mở cửa . Giá vé vào cửa ngày thường (từ thứ 2 đến thứ 6) là 200.000 đồng đối với người lớn, 100.000 đồng đối với trẻ em. Đối với ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) là 300.000 đồng đối với người lớn, 200.000 đồng đối với trẻ em.

Công viên Thủy Tinh tại khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng vừa mở cửa đã thu hút đông đảo các khu khách đến tham quan, vui chơi trải nghiệm các dịch vụ. Để lại thông tin liên lạc bên dưới website để có thêm thông tin về dự án.

XEM THÊM 

Nguồn:  https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật