hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Diện tích shophouse tại Dự án KDT Đồi Rồng Hải Phòng là bao nhiêu ?

Diện tích shophouse tại Dự án KDT Đồi Rồng Hải Phòng là bao nhiêu ?

21:55:26 - 01/07/2021

Shophouse nghỉ dưỡng – Dòng sản phẩm mới mẻ hứa hẹn mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Những shophouse có tại Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn thực sự là sản phẩm tuyệt vời cho những ai may mắn sở hữu. Bạn có muốn biết diện tích những shophouse tại đây cụ thể thế nào ? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ.

Shophouse tại Dự án Đồi Rồng có gì thu hút ?

– Shophouse sở hữu mặt bằng nổi bật

Shophouse tại Đồi Rồng với mục đích cho thuê kinh doanh hoặc phục vụ kinh doanh với thiết kế vô cùng hiện đại và bắt mắt. Ngoài ra, chúng còn được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đẹp ngay các mặt đường chính của dự án, đảm bảo thu hút số lượng lớn khách hàng ghé thăm quan và mua sắm.

Về thiết kế, Shophouse tại đây theo phong cách hiện đại, nhưng khác biệt với shophouse thông thường ở chỗ được thiết kế “phóng khoáng”, đậm chất nghỉ dưỡng hơn theo tổng thể căn hộ dự án Đồi Rồng.

Là vị trí kinh doanh tiềm năng và hấp dẫn

Thừa hưởng lợi thế từ du lịch tại địa phương, các căn shophouse tại Dự án KDL Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng luôn thu hút được một lượng lớn du khách trong và ngoài nước tới tham quan, du lịch. Những căn shophouse được đặt tại nội khu du lịch, với từng dãy ngay sát mặt đường lớn chắc chắn là điểm dừng chân của rất nhiều người. Từ đó, mở ra tiềm năng kinh doanh vô cùng hấp dẫn.

Giống như những mô hình shophouse thường thấy, Shophouse tại Đồi Rồng có vị trí quy hoạch tối ưu và hợp lý chắc chắn là điểm kinh doanh tiềm năng và hấp dẫn.

Shophouse tại Đồi Rồng mang đến cho bạn khả năng sinh lời cao

Là dự án shophouse nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hải Phòng, shophouse tại Đồi Rồng sở hữu nhiều ưu điểm khác biệt và nổi trội mà shophouse dân cư không có được. Tất cả điều này tạo ra khả năng sinh lời cao từ các shophouse này cho người sở hữu. Thông thường, quý khách nếu yêu thích kinh doanh có thể sử dụng chúng để buôn bán, làm showroom, kinh doanh dịch vụ,…

shophouse

Hoặc quý khách có thể cho thuê lại để kiếm lời đều đặn hàng tháng. Một sản phẩm sở hữu những lợi thế “đắt giá” như shophouse Đồi Rồng thì chắc chắn, việc sang nhượng, cho thuê của quý khách sẽ thuận lợi và dễ dàng.

Tìm hiểu diện tích các shophouse tại Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Theo dự kiến, shophouse tại dự án Đồi Rồng sẽ có diện tích dao động từ 100m2 – 200m2; Diện diện tích mặt sàn có thể từ 400m2 – 600m2.

Với một diện tích hợp lý, Shophouse tại Dự án KĐT Đồi Rồng Hải Phòng hứa hẹn đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của nhiều người. Đồng thời tối ưu cơ khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

XEM THÊM:

Tìm hiểu biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Vị trí shophouse dự án Đồi Rồng nằm tại đâu?

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật