hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Tìm hiểu biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Tìm hiểu biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

17:29:22 - 30/06/2021

Đồi Rồng Đồ Sơn hiện đang là dự án sở hữu những dòng sản phẩm đa dạng hứa hẹn những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Trong số đó, biệt thự đơn lập vẫn luôn là dòng sản phẩm thu hút thị trường hơn cả bởi sự độc lập, không gian an bình , thư thái.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu biệt thự đơn lập là gì ?

Biệt thự đơn lập là những căn hộ được thiết kế theo hướng hiện đại.Thiết kế của loại hình này bao gồm một hình khối ngôi nhà độc lập trên một khu đất rộng lớn.

Cấu trúc ngôi nhà gồm bốn mặt tiền thông thoáng, view đẹp khi có thể nhìn ra vườn, sân, bao quanh là tường kiên cố. 

Thực tế biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn ra sao?

+ Vị trí: Các căn biệt thự đơn lập tại dự án Đồi Rồng được xây dựng dọc theo eo biển, hưởng trọn vẹn tầm view “đắt giá”.

+ Thiết kế: Các căn biệt thự đơn lập được thiết kế theo phong cách “mở”, hiện đại và tinh tế với sắc trắng chủ đạo. Ngoài ra, theo dự kiến, biệt thự còn được bố trí ô cửa lớn nhằm đón ánh sáng tự nhiên và gió biển.

+ Diện tích: Dự kiến, các căn đơn lập tại đây đều có diện tích lớn, không gian rộng thoáng, cảnh quan đẹp mắt.

+ Tiện ích: Bao quanh những dãy biệt thự đơn lập là loạt tiện ích 5 sao, chuẩn quốc tế như sân golf, hồ nước, công viên, khu vui chơi, khu thể thao,….

Những căn biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn dự kiến hướng tới khách hàng trung lưu và thượng lưu. Sản phẩm này phù hợp vơi những ai đang muốn tìm kiếm một không gian vừa riêng biệt lại vừa thoải mái cho gia đình. Hoặc đơn giản bạn muốn tìm kiếm một không gian sống tách biệt, độc lập, yên tĩnh không bị làm phiền bởi bất cứ ai khác thì đây cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

XEM THÊM

Đồi Rồng Đồ Sơn hướng tới phân khúc nào?

Khám phá shophouse tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật