hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Đồi Rồng Đồ Sơn – Dự án sở hữu những yếu tố “vàng”

Đồi Rồng Đồ Sơn – Dự án sở hữu những yếu tố “vàng”

17:13:50 - 28/06/2021

Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc riêng biệt trong bất động sản, một dự án về nghỉ dưỡng như Đồi Rồng Đồ Sơn liệu có sở hữu những yếu tố “vàng” đủ hấp dẫn với các nhà đầu tư? Bài viết sau đây chính là câu trả lời dành cho ai còn đang thắc mắc.

Tiêu chuẩn gì để đánh giá một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ?

Bất động sản nghỉ dưỡng nhìn chung đang trở thành xu hướng đầu tư trong những năm gần đây. Tuy nhiên, những tiêu chí chung để đánh giá một dự án nghỉ dưỡng là gì không phải ai cũng nắm rõ.

Với dòng sản phẩm này, “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” là 3 tiêu chí quan trọng thường được các chuyên gia lĩnh vực áp dụng khi đánh giá một dự án. Vậy cụ thể ra sao?

– “Thiên thời”: Tiêu chí này ám chỉ những sự biến động trong tương lai của một dự án. Nhìn chung, đó có thể là khả năng tăng giá vốn; tính thanh khoản hoặc dòng tiền.

– “Địa lợi”: Đây là tiêu chí về vị trí, cơ sở hạ tầng xung quanh, điều kiện tự nhiên, khí hậu,….

– “Nhân hòa”: Tiêu chí này chỉ sự tác động của con người liên quan tới một dự án: Quy hoạch, quản lý dự án , nhu cầu xã hội.

dragon ocean đồ sơn

Đồi Rồng Đồ Sơn sở hữu những yếu tố “vàng”

– Vị trí tiềm năng, hạ tầng đồng bộ

Dự án Đồi Rồng tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Đồ Sơn với quy mô lên đến 480 ha.
Nhìn chung, dự án không chỉ được đánh giá là tiên phong tại Hải Phòng trong phân khúc nghỉ dưỡng mà còn là một dự án “đúng thời điểm”. Tại sao lại như vậy?

Đầu tiên, Đồi Rồng được triển khai xây dựng vào thời điểm khi cơ sở hạ tầng, giao thông tại nơi đây đã gần như được xây mới nâng cấp đồng bộ.

Có thể kể đến dự án tuyến đường kết nối trung tâm thành phố với tổng mức đầu tư lớn từ ngân tại phường Minh Đức, Ngọc Xuyên, Vạn Hương.Tuyến đường được dự kiến sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự phát triển của các hoạt động du lịch, thương mại tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

Đối với Hải Phòng, năm 2019 đón tới gần 9,1 triệu lượt khách du lịch; Năm 2020 trong sự ảnh hưởng của đại dịch covid 19, chúng ta vẫn đón gần 9 triệu khách du lịch đến tham quan, du lịch.

dragon ocean đồ sơn
– Uy tín chủ đầu tư

Dự án Đồi Rồng được “rót vốn” và chỉ đạo triển khai bởi Tập đoàn đa ngành Geleximco. Đây chắc hẳn không phải cái tên quá xa lạ khi trong nhiều năm qua đứng sau tên tuổi của rất nhiều dự án “khủng” góp phần rất lớn vào sự phát triển của đô thị như Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Dự án chung cư An Bình Home Land, Chung cư An Bình Plaza 97 Trần Bình, Tổ hợp dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh. …

Với nhiều năm kinh nghiệm và một tiềm lực tài chính hùng mạnh, Geleximco dần vươn lên là một trong những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản.

dragon ocean đồ sơn

– Sản phẩm hấp dẫn thi trường

Cuộc sống bộn bề, ồn ào như ngày nay đang làm cho con người trở nên mệt mỏi và kiệt quệ hơn bao giờ hết. Nhu cầu cần được “sống chậm” lên ngôi, một không gian sống gần thiên nhiên, đất trời ngày càng được đổ xô đi tìm kiếm.

Đồi Rồng Đồ Sơn là dự án sở hữu những sản phẩm hoàn hảo và lý tưởng cho điều đó. Những căn biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, liền kề với thiết kế trang nhã, rộng mở như đón cả thiên nhiên vào trong từng hơi thở chắc chắn sẽ khơi dậy khao khát được sở hữu của rất nhiều người trong chúng ta.

Một dòng sản phẩm “đánh trúng” được vào tâm lý của khách hàng như Đồi Rồng Đồ Sơn chắc chắn là một sự án tiềm năng và hấp dẫn.

sản phẩm dragon ocean đồ sơn

– Tiềm năng trong tương lai

Cùng với sự tăng trưởng của ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng bỗng chốc trở thành “con cưng” của các nhà đầu tư và là sản phẩm hứa hẹn sự tăng giá bùng nổ trong tương lai.

Mặt khác, xã hội ngày càng phát triển, tầng lớp trung lưu tăng nhanh dẫn tơi nhu cầu về hưởng thụ cũng ngày một lớn. Một dự án như Đồi Rồng hoàn toàn đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó từ tham quan, du lịch, vui chơi, giải trí cho tới lưu trú, đầu tư,….

Từ đó, sẽ không quá khó hiểu nếu trong tương lai loại hình bất động sản này được dự báo sẽ tăng giá “vùn vụt”, dễ dàng khai thác từ nhu cầu thuê nhà hay chuyển nhượng.

Đồi Rồng Đồ Sơn tuy là dự án tiên phong về du lịch – nghỉ dưỡng tại thành phố Cảng song có đầy đủ những yếu tố “vàng” làm nên sức hấp dẫn. Sở hữu một căn hộ tại đây, những giá trị bạn có được không chỉ trong hiện tại mà còn là tương lai.

XEM THÊM

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Cập nhật mới về ưu đãi khi mua nhà tại dự án Đồi Rồng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật