hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Đồi Rồng Đồ Sơn với thiết kế phóng khoáng và cổ điển

Đồi Rồng Đồ Sơn với thiết kế phóng khoáng và cổ điển

19:26:54 - 09/07/2021

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hải Phòng, thiết kế của Đồi Rồng được chăm chút kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Nhìn chung, Đồi Rồng Đồ Sơn mang thiết kế phóng khoáng và cổ điển trên từng chi tiết và sản phẩm. Đây chắc chắn là điểm trải nghiệm “đáng giá” thỏa mãn những ai yêu thích cái đẹp.

Thiết kế Đồi Rồng Đồ Sơn phóng khoáng và cổ điển

Tổng quan, Đồi Rồng Đồ Sơn là một khu du lịch rộng lớn lên đến 480 ha. Xung quanh dự án được bao quanh bởi bốn bề đại dương, bên trong là nội khu được bố trí như một thành phố thu nhỏ với những căn hộ nghỉ dưỡng cùng loạt tiện ích đẳng cấp.

Bước chân vào dự án, quý khách sẽ bị ấn tượng ngay bởi những chi tiết độc đáo như hình ảnh cánh hoa cách điệu được đặt tại vị trí trung tâm cổng chào. Hai bên là bồn cây xanh trải dài như vô tận dẫn vào phía trong dự án.

Vào trong nội khu dự án, bạn chắc chắn sẽ bị ấn tượng ngay bởi vẻ đẹp tự do, phóng khoáng của những căn biệt thự nơi đây.

Tọa lạc tại vị trí có 1-0-2 dọc theo eo biển. Hầu như tất cả căn biệt thự đều có view hướng biển, kết hợp với thiết kế đậm phong cách nghỉ dưỡng Âu châu mang lại vẻ đẹp không thể trộn lẫn.

Đồi Rồng Đồ Sơn

Những dãy biệt thự với gam màu chủ đạo trắng – xám, với thiết kế mặt ngoài cổ điển, những ô cửa hình vòm lớn được sử dụng triệt để, không chỉ mang lại tầm nhìn biển tuyệt đẹp ngay trước mắt mà còn thuận lợi đón gió biển và ánh nắng từ ngoài vào trong từng căn nhà.

Nhìn từ xa, những biệt thự nghỉ dưỡng tại Đồi Rồng với vẻ đẹp cổ điển và đồng bộ tạo kiến tạp nên một tổng thể không thể dời mắt.

Tổng quan dự án Đồi Rồng

Tại sao xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi ?

Đồi Rồng Đồ Sơn là dự án nghỉ dưỡng tiên phong tại Hải Phòng. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, đây là xu hướng đang lên ngôi và rất được ưa chuộng.

Vậy lý do cho điều này là gì ?

– Xu hướng du lịch – nghỉ dưỡng biển đang dần trở thành xu thế trong phần lớn giới trẻ và các hộ gia đình tại Việt Nam.

– Là dòng sản phẩm thuộc xu thế “second home” (Sở hữu căn nhà thứ hai) đang “hot” tại nhiều nước Châu Á.

– Tiềm năng từ quỹ đất ven biển.

– Sở hữu mức tỷ suất lợi nhuận cao nhất trong số các mô hình bất động sản tương tự.

– Chính sách từ nhà nước cho phép người nước ngoài có thể sở hữu nhà tại Việt Nam.

Đồi Rồng Đồ Sơn với phong cách phóng khoáng dặc trưng của nghỉ dưỡng đan xen cùng màu sắc cổ điển từ châu Âu. Dự án được mong đợi sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch tại Đồ Sơn trong tương lai không xa.

XEM THÊM

Giá bán biệt thự tứ lập Đồi Rồng ra sao?

Tìm hiểu thiết kế biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật