hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Dragon Ocean Đồi Rồng Đồ Sơn “gây sốt” thị trường bởi tiềm năng vượt trội

Dragon Ocean Đồi Rồng Đồ Sơn “gây sốt” thị trường bởi tiềm năng vượt trội

15:00:43 - 14/01/2022

“Dragon Ocean Đồ Sơn đang “gây sốt” thị trường với tiềm năng vượt trội” – Đó là nhận định của nhiều chuyên gia khi nói về Siêu dự án Quần thể Du lịch – Nghỉ dưỡng quy mô “khủng” lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng. Cụ thể dự án này đang sở hữu những gì ? Lợi thế đầu tư ra sao ? Mời quý vị cùng tham khảo những phân tích chi tiết của chúng tôi trong bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn sở hữu vị trí chiến lược

Dự án Dragon Ocean tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Đây được đánh giá là vị trí chiến lược đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tam giác kinh tế khu vực Bắc Bộ. Trong tương lai đây sẽ là nơi thu hút nguồn vốn FDI lớn nhất cả nước.

vị trí dragon ocean đồ sơn

 

Dragon Ocean Hải Phòng sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại

Dragon Ocean Đồ Sơn tọa lạc tại thành phố Cảng Hải Phòng – Nơi tụ hội đầy đủ 5 loại hình giao thông đồng bộ với đường hàng không, đường cao tốc, đường biển quốc tế, đường sắt, và đường thủy nội địa. Từ đó, dự án mang tới kết nối thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới các điểm đến lân cận mà không mất quá nhiều thời gian. Đây là yếu tố quan trọng góp phần tăng giá trị cho dự án trong hiện tại và tương lai.

vị trí dragon ocean đồ sơn

Dự án Đồi Rồng Hải Phòng với nguồn khách hàng tiềm năng và dồi dào

Hải Phòng những năm vừa qua thu hút lượng lớn nguồn vốn đầu tư nước ngoài đổ về, cùng với đó, sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp hứa hẹn mang tới cho dự án nguồn khách hàng tiềm năng như các chuyên gia nước ngoài, cán bộ cấp cao, kỹ sư công tác lâu năm cực lớn.

dragon ocean đồ sơn

Dragon Ocean Đồ Sơn thừa hưởng tiềm năng từ sự phát triển ngành Du lịch địa phương

Quận Đồ Sơn sở hữu vị trí mang tính chiến lược đặc, là một trong những khu vực có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế tại Hải Phòng. Sự xuất hiện của Dragon Ocean Đồ Sơn – Quần thể Khu du lịch quy mô “khủng” lần đầu tiên, chắc chắn là “đòn bẩy” thúc đẩy thị trường BĐS Nghỉ dưỡng ngày một sôi động và hấp dẫn.

dragon ocean đồ sơn

Với rất nhiều tiềm năng vượt trội mà nó đang sở hữu, Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn tại Hải Phòng không chỉ là “ngôi nhà thứ 2” lý tưởng để nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội đầu tư vô cùng đáng giá. Đăng ký ngay thông tin trên website của chúng tôi để được liên hệ tư vấn tốt nhất về dự án này.

XEM THÊM

Thiết kế đẳng cấp Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn

Chiêm ngưỡng thiết kế đẹp mắt Liền kề Dragon Ocean Đồ Sơn

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật