hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng

Trang chủ » Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn có diện tích như thế nào?

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn có diện tích như thế nào?

17:27:06 - 22/06/2021

Trong số rất nhiều các dự án bất động sản hiện nay tại Hải Phòng, Đồi Rồng Đồ Sơn là dự án không chỉ chiếm lĩnh vị trí độc nhất mà còn chinh phục các nhà đầu tư bằng một quy mô cực “khủng” hướng toàn bộ ra biển khơi. Vì lẽ đó, thông tin về diện tích của dự án luôn được đặc biệt quan tâm bởi công chúng.

Thông tin tổng quan dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Tên dự án: Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng.
Địa chỉ: Phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.
Nguồn vốn dự án: Chủ đầu tư.
Thời gian thi công: Từ năm 2019 tới 2023.

Những lý do khiến dự án nhà ở ven biển Đồi Rồng Đồ Sơn “hot” với giới đầu tư ?

– Sở hữu địa thế và tầm view “đắt giá”

Khi đánh giá một sản phẩm bất động sản trên thị trường, địa thế luôn là yếu tố hàng đầu quyết định giá trị lâu dài một dự án. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang triển khai đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao về du lịch trong nước. Trong đó, mô hình căn hộ hướng biển như Đồi Rồng Đồ Sơn chiếm phần nổi trội và có sức hút hơn cả.

Theo một thống kê về du lịch thì có đến 70% du khách chọn biển là địa điểm lý tưởng cho những chuyến đi của mình. Một dự án càng được quan tâm thì càng tạo được ưu thế cạnh tranh trên thị trường, các nhà đầu tư khi “rót vốn” vào thì cũng yên tâm về tính thanh khoản của dự án.


– Lợi thế sẵn có về du lịch tại Đồ Sơn

Đồ Sơn từ lâu đã là điểm đến du lịch nổi tiếng, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2019, lượng khách du lịch đến Hải Phòng là hơn 9,1 triệu lượt , tăng hơn 16% so với năm 2018; khách quốc tế đạt 930.000 lượt, tăng trên 8% hứa hẹn tiềm năng rộng mở với hoạt động cho thuê và chuyển nhượng tại dự án Đồi Rồng.

– Là sản phẩm đầu tư tiềm năng trong tương lai

Mô hình căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên tại Hải Phòng, Đồi Rồng Đồ Sơn có thể được xem như dự án tiên phong, là sản phẩm đáp ứng đúng tâm lý muốn sở hữu những kỳ nghỉ dễ dàng và hoàn toàn miễn phí trong chính căn nhà mình. Đây chính là lý do đẩy sức hút của dự án ngày một lên cao.

– Tiềm năng đến từ sự “khan hiếm”:

Một điều dễ dàng nhận thấy, những căn biệt thự view biển không chỉ có sức hút từ vị trí mà còn từ sự “khan hiếm” của một dự án có 1-0-2. Quỹ đất tự nhiên có hạn, do đó căn biệt thự, nhà ở như tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn luôn hạn chế với một số lượng nhất định. Vì thế, so với các sản phẩm thông thường, biệt thự hướng biển như Đồi Rồng Đồ Sơn luôn mang giá trị khác biệt vì độ “hiếm có”.

Thông tin về diện tích dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn có diện tích 480 ha.

Dự án bao gồm các hạng mục trọng điểm: Khu phố thương mại; Khách sạn 5 sao; Bể bơi nước ngọt; Bể bơi nước mặn; Biển nhân tạo; Resort; Khu vui chơi giải trí,….

Tóm lại, Đồi Rồng Đồ Sơn là dự án được đầu tư với diện tích lớn với những căn hộ, shophouse đan xen cùng cảnh quan và tiện ích vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng. Lựa chọn Đồi Rồng là nơi để trở về sau những ngày làm việc vất vả chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thăng hoa trong cuộc sống.

XEM THÊM

Chi tiết mặt bằng dự án Đồi Rồng Hải Phòng

Dự án Đồi Rồng có chính sách bán hàng như thế nào ?

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật