hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Phân khu Dragon Doson Golf Links tại Đồi Rồng Đồ Sơn – Update 24/7

Phân khu Dragon Doson Golf Links tại Đồi Rồng Đồ Sơn – Update 24/7

11:40:25 - 17/12/2021

Công trình sân Golf 5 sao đẳng cấp nhất Hải Phòng – Dragon Doson Golf Link lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng với dự án Đồi Rồng Đồ Sơn. Với tổng vốn đầu tư lên tới 2000 tỷ đồng, phân khu Dragon Doson Golf Links sẽ là nơi hội tụ của giới tinh hoa hoà cùng môn thể thao thể hiện sự thượng lưu và đẳng cấp.

Tổng quan phân khu Dragon Doson Golf Links tại Đồi Rồng Đồ Sơn

– Quy mô tiện ích sân Golf lên tới 2000 tỷ. Thiết kế bởi huyền thoại kiến trúc sư sân Golf Greg Norman.

– Vị trí phân khu: Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng.

+ Phía Bắc giáp phân khu Hưng Long, Hải Long, Châu Long.

+ Phía Đông, Nam, Tây: Giáp biển

– Gồm: Sân Golf 27 hố

Công trình tiện ích Sân golf Dragon Do Son Golf Links là một trong những hạng mục trọng điểm thuộc dự án Khu du lịch quốc tế Dragon Ocean Đồ Sơn.

Dự án với vốn đầu tư “khủng” cùng sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Dự án được cung cấp vật liệu bởi công ty GTA VIETNAM, đồng thời thi công hạng mục màng chống thấm HDPE và đắp đất mái taluy cho 06 hồ cảnh quan của dự án. Diện tích màng chống thấm HDPE là khoảng 150.000m2.

Dự kiến, thời gian thi công dự kiến từ Quý IV năm 2021 đến Quý II năm 2022.

Phối cảnh công trình 

phân khu dragon doson golf links

Hệ thống tiện ích “All in one”  phân khu Dragon Golf Link

– Bãi tắm nhân tạo dự án Đồi Rồng

Công trình có 1-0-2 tại Hải Phòng, bãi tắm nhân tạo được khai trương tại khu du lịch Đồi Rồng với chiều rộng 23ha và chiều dài hơn 1 km. Công trình này được đặt tại vị trí ngay đầu khu du lịch mang lại sự thuận tiện cho du khách tới tham quan và nghỉ dưỡng.

– Khách sạn 5 sao – Wyndham Dragon Đồ Sơn Resort

Đây là dự án khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, hội nghị, hội thảo tầm quốc tế đầu tiên tại Đồ Sơn – Hải Phòng với thiết kế uốn lượn cực độc đáo. Đây là nơi sẽ đáp ứng hết nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước khi đến với Đồ Sơn.

tiện ích dragon ocean

– Tiện ích quảng trường

Khu quảng trường này sẽ rộng lớn 7ha sẽ được xây dựng và thiết kế tại chính dự án Đồi Rồng. Xung quanh quảng trường là hệ thống ánh sáng, đài phun nước phục vụ du khách dạo chơi và ngắm cảnh.

– Trung tâm hội nghị

Trung tâm hội nghị sẽ là nơi chuyên nghiệp để tổ chức và diễn ra các sự kiện của thành phố, các sự kiện Team Building, Event,…

Phân khu Dragon Doson Golf Links tại Đồi Rồng Đồ Sơn có gì đặc biệt ?

– Sân Golf được xây dựng theo chuẩn quốc tế, gồm 27 lỗ, đội ngũ huấn luyện viên, hướng dẫn viên bài bản và chuyên nghiệp chắc chắn đáp ứng được hết mọi nhu cầu chơi Golf đẳng cấp của du khách.

– Phân khu Dragon Doson Golf Links nằm trong quần thể Khu du lịch quốc tế Dragon Ocean Đồ Sơn với thiết kế khép kín và đồng bộ.Công trình hứa hẹn mang đến một cơ hội đầu tư tăng giá cao cho chủ đầu tư. Đồng thời là một trong những lựa chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho những ai đang có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực này.

phân khu dragon golf link

Dự án Dragon Ocean với sự xuất hiện của phân khu Dragon Doson Golf Links sẽ góp phần nâng tầm KDL Quốc tế Đồi Rồng nói riêng và ngành Du lịch tại Đồ Sơn nói chung lên một tầm cao mới. Đây là bước ngoặt quan trọng mang Hải Phòng ngày càng vươn tầm khu vực, thu hút ngày một đông bạn bè quốc tế.

XEM THÊM

Khám phá phân khu Châu Long – “Trái tim Rồng” Dragon Ocean Đồ Sơn có gì ?

Khám phá phân khu Hưng Long Dragon Ocean Đồ Sơn

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật