hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Khám phá dòng sản phẩm mới lạ: Nhà phố view biển Dragon Ocean Đồ Sơn

Khám phá dòng sản phẩm mới lạ: Nhà phố view biển Dragon Ocean Đồ Sơn

11:36:17 - 03/12/2021

Nhà phố view biển Dragon Ocean Đồ Sơn – Dòng sản phẩm mới lạ và đang được sự quan tâm nhiều nhất từ các nhà đầu tư trên thị trường. Dòng sản phẩm này thực tể ra sao ? Tiềm năng tương lai thế nào ? Bài viết sau đây sẽ đưa quý vị khám dòng sản phẩm cực HOT này,  mời quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm cùng tôi theo dõi để hiểu rõ hơn về tiềm năng mà nó đang sở hữu. 

nhà phố view biển dragon ocean đồ sơn

Tổng quan về Nhà phố view biển Dragon Ocean Đồ Sơn

– Thông tin:

+ Diện tích đất: 9mx20m

+ Diện tích xây dựng: 180m2 (Căn góc 245m2 và 878m2)

+ Số tầng: 6 tầng (1 tầng hầm)

+ Mật độ xây dựng: 80%

+ Số lượng căn: 47 căn thường và 6 căn góc.

– Vị trí: Nằm ngay mặt đường chính nội khu, dễ dàng và thuận lợi cho quá trình di chuyển.

– Thiết kế : Nhà phố view biển Đồi Rồng Dồ Sơn có thiết kế cổ điển xen lẫn hiện đại. Gam màu trắng được chọn là tong màu chủ đạo toát lên dáng vẻ thanh lịch và phóng khoáng. Căn hộ 6 tầng được thiết kế “mở” và thông thoáng với những ô cửa kính lớn, lan can, phào chỉ với thiết kế đậm chất châu Âu. Mỗi căn Mini Hotel tại đây đều sở hữu tầm view hướng biển đắt giá.

Nhà phố view biển Dragon Ocean Đồ Sơn có nhiều lợi thế vượt trội và tiềm năng, bởi số lượng có hạn và giá sản phẩm này đầy hấp dẫn. Chắc chắn rằng sản phẩm bất động sản Nhà phố view biển Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ nhận được sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước.

nhà phố view biển dragon ocean đồ sơn

Vì sao nên lựa chọn đầu tư Nhà phố view biển Dragon Ocean Hải Phòng ?

– Dòng sản phẩm phiên bản giới hạn: Nhà phố view biển với số lượng chỉ 50 căn. Chủ sở hữu sau đó có thể thiết kế, xây dựng thêm theo ý muốn thành các khách sạn Mini. Đây là sản phẩm được đánh giá cao bởi tính mới lạ, có khả năng sinh lời bền vững.

– Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội: Sở hữu vị trí độc bản, view hướng biển đẳng cấp, Nhà phố view biển nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư sành sỏi. Đây cũng là sản phẩm rất tiềm năng cho đầu tư dài hạn.

– Kênh đầu tư thông minh và ổn định: Là sản phẩm BĐS cao cấp hoạt động dựa trên sức hấp dẫn từ nhu cầu của nguồn du khách khi tới điểm du lịch, dòng sản phẩm này được đánh giá là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng trong tương lai. Người sở hữu có thể ủy thác cho một đơn vị, tổ chức vận hành chuyên nghiệp khác để họ giúp bạn quản lý và tạo ra nguồn thu bền vững.

mini hotel dragon ocean

Là dòng sản phẩm mới mẻ nhưng không kém phần tiềm năng, Nhà phố view biển dự án Dragon Ocean Hải Phòng đang dần chinh phục thị trường BĐS Hải Phòng với những lợi ích có 1-0-2 mà nó đem lại. Quý nhà đầu tư quan tâm và muốn hiểu thêm về sản phẩm này vui lòng đăng ký thông tin trực tiếp trên website của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

XEM THÊM

Update: Hình ảnh tiến độ Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn tháng 11/2021

Dragon Ocean – Dự án có vị trí kết nối hoàn hảo

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật