hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Trải nghiệm biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Trải nghiệm biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

20:33:23 - 16/07/2021

Tuy không phổ biến như Shophouse hay Nhà Đơn lập, Biệt thự Tứ lập đang ngày càng chứng tỏ được sức hút từ sự độc đáo tới khách hàng. Cùng bài viết sau đây trải nghiệm thực tế biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn để xem có gì đặc biệt và đáng để đầu tư.

Khám phá thực tế biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng có gì ?

– Về vị trí, Biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng được xây dựng dọc theo eo biển Đồ Sơn với tầm view không thể đẹp mắt hơn. Mỗi căn biệt thự tại đây đều sở hữu cho mình một vị trí “độc bản” mà hiếm mô hình nào có được.

Khách quan mà nói, chính vị trí “đắt và đẹp” đã làm nên sức hút và giá trị vô cùng lớn của biệt thự trong con mắt các nhà đầu tư.

– Về thiết kế: Giống như mô hình tứ lập thông thường, biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng vừa hay có thể linh hoạt, biến tấu thành phiên bản song lập hay đơn lập mang dấu ấn riêng trong từng không gian sống.

Biệt thự Đồi Rồng

Biệt thự tứ lập Đồi Rồng sở hữu diện tích rộng rãi với thiết kế “mở”, tận dụng cửa kính lớn tạo không gian thoáng đãng, giao hòa thiên nhiên cho căn nhà.

Bên cạnh đó, bên trong biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng được phân chia thành nhiều phòng. Mỗi phòng đều có không gian hợp lý cho mục đích sinh hoạt, vừa đảm bảo sự riêng tư , lại vừa có không gian lớn cho sum họp gia đình.

Phòng khách và phòng ăn với thiết kế giảm tối đa vách ngăn, sử dụng gam màu trắng chủ đạo cùng các ô cửa sổ đậm chất “nghỉ dưỡng” mang lại tính kết nối cho không gian sinh hoạt.

Biệt thự Đồi Rồng

Những ai phù hợp để sở hữu biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng ?

Có rất nhiều lý do khiến biệt thự tứ lập là sản phẩm đáng để sở hữu bên cạnh các mô hình khác. Nếu bạn thấy những lý do sau đây phù hợp với nhu cầu của mình thì biệt thự tứ lập tại dự án này chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

– Bạn mong muốn tìm kiếm một không gian sống độc đáo, hiện đại, phóng khoáng đậm chất Tây Âu.

– Bạn và gia đình muốn được sống trong một không gian rộng rãi và thoải mái, vừa chung, riêng tư vừa đủ.

– Bạn muốn tìm một ngôi nhà đáp ứng được nhu cầu vừa để ở, vừa để nghỉ dưỡng trong một quần thể tiện ích hiện đại và đẳng cấp, an ninh bảo đảm với một mức chi phí hợp lý, tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Dự án Đồi Rồng

Là dòng sản phẩm nhà còn khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng với tất cả đặc điểm nổi trội đó, biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng chắc chắn sẽ dòng trở thành sản phẩm “hot” không kém Shophouse hay Đơn lập. Nếu bạn thấy những căn Tứ lập phù hợp với mình, còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay một căn hộ tại đây để được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

XEM THÊM

Chính sách vay ngân hàng mua nhà Đồi Rồng hấp dẫn

Tiến độ thanh toán khi mua Shophouse tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Nguồn:https://duandoirongdoson.vn/ 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật