hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Trải nghiệm thực tế, chi tiết nhất nhà liền kề tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Trải nghiệm thực tế, chi tiết nhất nhà liền kề tại Đồi Rồng Đồ Sơn

09:34:35 - 10/07/2021

So với những loại hình như biệt thự đơn lập hay song lập, nhà liền kề tại Đồi Rồng Đồ Sơn vẫn giữ được sức hút riêng của nó. Bằng chứng là chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về loại hình sản phẩm này đến từ các nhà đầu tư và khách hàng. Để đáp lại những thắc mắc đó, bài viết sau xin cung cấp những trải nghiệm thực tế chi tiết nhất nhà liền kề tại dự án Đồi Rồng để quý vị có thể nắm rõ.

Tìm hiểu thực tế nhà liền kề tại dự án Đồi Rồng ra sao?

Nhà liền kề tại Đồi Rồng Đồ Sơn được xây dựng theo lối thông thường với những căn nhà gần sát nhau. Hầu hết các căn hộ đều có phong cách thiết kế đồng điệu về kiểu cách và kiến trúc.

Nhà liền kề tại Đồi Rồng Đồ Sơn lấy gam màu trắng-xám làm chủ đạo. Tổng thể kiến trúc chung là sự pha trộn phong cách Á-Âu . Tuy nhiên vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế của biệt thự nghỉ dưỡng với những ô cửa kính diện tích lớn.

Biệt thự tại Đồi Rồng

Điểm nổi bật nhất của những căn liền kề tại Đồi Rồng là vị trí độc bản trên quỹ đất tự nhiên,dọc theo eo biển. Từ vị trí này, chủ nhân những căn hộ được sở hữu một tầm view “đắt giá”, 100% hướng biển.

Những dãy nhà liền kề trắng với thiết kế mặt ngoài “mở” đầy phóng khoáng, kiến trúc tối ưu mang “hơi thở” thiên nhiên vào trong từng căn hộ.

Sống trong những căn biệt thự liền kề, bạn hoàn toàn được tách biệt với sự ồn ào và náo nhiệt của phố thị, tự do thoải mái hòa mình vào không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay trên bãi biển. Ban có thể thỏa thích đón những làn gió mát rượi từ biển khơi, nguồn ánh sáng tự nhiên và thư giãn ngắm nhìn cảnh quan hùng vĩ.

Sản phẩm tại Đồi Rồng
Nhà liền kề tại Đồi Rồng phù hợp cho ai để sở hữu?

Môi trường sống văn minh do xung quanh tập hợp phần lớn dân cư trí thức

– Có mức giá rẻ hơn các loại hình khác nhưng vẫn đảm bảo nhiều tiện ích

– Sinh lời cao từ cho thuê và chuyển nhượng

– Đảm bảo không gian riêng tư cho chủ nhân hơn nhiều loại hình khác

Biệt thự tại Đồi Rồng
Nhà liền kề tại Đồi Rồng Hải Phòng phù hợp những ai đang muốn sở hữu một không gian sống tiện nghi với một tầm tài chính vừa phải. Đồng thời nhà liền kề cũng mang đến những giá trị lớn về đầu tư như các dòng sản phẩm đắt tiền hơn trong cùng một dự án.

XEM THÊM

Trải nghiệm thực tế Shophouse tại Đồi Rồng

Khám phá thực tế biệt thự song lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật