hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Có mấy loại Shophouse dự án Đồi Rồng Đồ Sơn ?

Có mấy loại Shophouse dự án Đồi Rồng Đồ Sơn ?

11:30:50 - 08/12/2021

Một trong những dòng sản phẩm đang được quan tâm nhiều nhất tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn – Shophouse Biển hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội và tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Cụ thể, Shophouse dự án Dragon Ocean Đồ Sơn bao gồm mấy loại và chúng sở hữu những ưu điểm khác biệt nào ? Mời quý nhà đầu tư cùng chúng tôi khám phá nhanh trong bài viết sau đây.

Các loại hình Shophouse tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Dòng sản phẩm Shophouse tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn được chia thành 3 loại diện tích. Cụ thể:

+ Shophouse 120m2 (6 x20), số lượng 61 lô, xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng

+ Shophouse 140m2( 7x 20) – 160m2 (8 x20) , số lượng 53 Lô, xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng

+ Shophouse 108m2 (6 x18), số lượng 177 Lô, xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng

+ Các Lô shophouse Góc có diện tích từ 120-251m2, số lượng 52 Lô, xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng

shophouse dragon ocean đồ sơn

Shophouse Dragon Ocean sở hữu những ưu điểm vượt trội gì ?

– Tọa lạc vị trí độc tôn đắt giá: Với quỹ đất ven biển khan hiếm, Shophouse Dragon Ocean may mắn được tọa lạc tại những vị trí độc bản với số căn cực hạn chế. Điều này càng tạo nên sức hút đắt giá và tính cạnh tranh cho dòng sản phẩm này.

– Thiết kế thông minh, giàu công năng: Tọa lạc tại Khu du lịch nổi tiếng nhất nhì thành phố Cảng, Shophouse tại Đồi Rồng Đồ Sơn nghiễm nhiên được thừa hưởng nguồn khách du lịch tiềm năng và chất lượng từ chính khu du lịch. Bên cạnh đó là kiến trúc đẹp mắt, phóng khoáng đậm chất biển. Đây chắc chắn là yếu tố thu hút khách hàng đến dự án tham quan và mua sắm.

– Khả năng thanh khoản tốt, sinh lời cao: Những căn Shophouse “biển” còn sở hữu tính thanh khoản cao hơn nhiều so với Nhà phố thông thường. Bên cạnh đó, giá trị Shophouse luôn tăng lên từng ngày. Đây được đánh giá là yếu tố mang lại tiềm năng và giá trị cao cho người sở hữu.

– Cơ hội kinh doanh đa dạng: Là khu du lịch nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Shophouse Đồi Rồng chắc chắn thu hút lượng lớn du khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm. Đây chính là lợi thế giúp các shophouse đa dạng, phong phú mặt hàng, dịch vụ kinh doanh.

shophouse dragon ocenan đồ sơn

Shophouse biển Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn với diện tích đa dạng, hứa hẹn mang tới nhiều sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn từ đầu tư cho đến nhu cầu kinh doanh, sinh sống. Để lại thông tin liên hệ cho chúng tôi ngay trên website để được hỗ trợ nhanh nhất về dự án.

XEM THÊM

Khám phá sản phẩm Mini Hotel tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Update: Hình ảnh tiến độ Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn tháng 11/2021

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật