hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Diện tích biệt thự tứ lập Đồi Rồng Đồ Sơn thế nào ?

Diện tích biệt thự tứ lập Đồi Rồng Đồ Sơn thế nào ?

20:30:38 - 15/07/2021

Mặc dù là sản phẩm biệt thự mới xuất hiện trên thị trường, những căn tứ lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ công chúng bên cạnh những sản phẩm Shophouse hay Biệt thự đơn lập. Vậy quy mô, diện tích của dòng sản phẩm biệt thự tứ lập này ra sao, mời bạn tham khảo trong bài viết sau.

Tìm hiểu diện tích biệt thự tứ lập Đồi Rồng Đồ Sơn

Theo dự kiến, diện tích biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng sẽ từ 180 m2 trở lên. Ngoài ra, những căn tứ lập tại đây còn sở hữu mặt tiền rộng và thoáng khoảng 9 m2, khoảng lùi rộng rãi, thuận tiện cho di chuyển.

Biệt thự tứ lập

Biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng có thiết kế như thế nào ?

– Giống như những căn tứ lập thông thường, biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng gồm có bốn biệt thự tạo thành một kiến trúc tổng thể. Tuy nhiên, kiến trúc này có thể linh hoạt xây dựng tách rời nhau.

Không gian bên trong căn hộ thoáng đãng, cửa kính lớn thuận lợi đón ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên vào căn hộ.

Xung quanh căn hộ bao quanh bởi nhiều cây xanh và hồ nước , mang đến cho gia chủ không gian khoáng đạt và gần gũi thiên nhiên, cải thiện thể chất về tinh thần.

Đồi Rồng Đồ Sơn

Thiết kế bên trong những căn tứ lập Đồi Rồng sở hữu ưu điểm về mặt sàn rộng và vuông vắn là lợi thế giúp người sở hữu dễ dàng chọn lựa và trang trí theo ý muốn riêng.

Đồng thời, các phòng được phân chia và bố trí hợp lý với công năng sử dụng, bỏ bớt những vách ngăn tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn cho ngôi nhà.

Biệt thự tứ lập

Biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng với diện tích rộng rãi, nhiều không gian chung và riêng tư cho các thành viên các chắc là lựa chọn không tồi cho những ai đang muốn sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng biển với tầm tài chính hợp lý.

XEM THÊM

Trải nghiệm thực tế chi tiết nhà liền kề tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Trải nghiệm thực tế Shophouse Đồi Rồng

Nguồn:https://duandoirongdoson.vn/ 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật