hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Giá bán biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn là bao nhiêu ?

Giá bán biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn là bao nhiêu ?

18:05:54 - 02/07/2021

Giá bán biệt thự dự án Đồi Rồng là bao nhiêu đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết sau sẽ mang tới những thông tin cập nhật nhất về giá bán dự án này để quý khách có được những cân đối với khả năng tài chính của mình nhé.

Tìm hiểu giá bán biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng

Hiện thông tin cụ thể về giá bán biệt thự đơn lập vẫn đang được chúng tôi cập nhật. Dự kiến, giá bán biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng sẽ dao động từ 14 – 60 tỷ tùy theo diện tích.

Mọi thông tin mời quý khách tiếp tục theo dõi trên website của chúng tôi.

Trong lúc chờ đợi thông tin chính thức về giá bán biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng được công bố, quý khách có thể dành chút thời gian để tìm hiểu qua về những lý do nên đầu tư vào sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ dự án hơn và an tâm trước khi đưa ra quyết định.

biệt thự Đồi Rồng

Tại sao nên mua biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng Hải Phòng ?

– Vị trí: Biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng được quy hoạch thành từng dãy, dọc theo eo biển. Đây được xem như một vị trí “đắt giá” mang đến tầm view lý tưởng cho loại hình nghỉ dưỡng này.

– Thiết kế: Mặt ngoài, biệt thự đơn lập có kiến trúc đơn giản và thanh lịch, tuy nhiên vẫn mang tới cho người sở hữu cảm giác sang trọng và tinh tế. Ngoài ra, những căn đơn lập tại Đồi Rồng còn mang đến cảm giác ấm cúng, rất thích hợp với những gia đình đông thành viên.

– Mật độ xây dựng thấp đảm bảo không gian riêng tư và độc lập cho căn hộ. Quý chủ nhân hoàn toàn có thể tận hưởng sự yên bình, tĩnh lặng trong chính ngôi nhà mình.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn: Trong số các dòng sản phẩm bất động sản cho thuê hiện nay, biệt thự đơn lập được đánh giá là có tỷ lệ cao nhất trên thị trường (Khách hàng/Chủ đầu tư – 85/15). Thêm vào đó, khách sở hữu còn có thể nhận được lợi nhuận từ các chương trình cho thuê của chủ đầu tư nếu có.

Biệt thự đơn lập tại Dự án Đồi Đồi Rồng Đồ Sơn hiện đang được bán với mức giá hợp lý bao quát phân khúc khách hàng trung lưu muốn sở hữu. Quý khách có thể lựa chọn để an cư hoặc đầu tư dài hạn đều hợp lý.

XEM THÊM

Tìm hiểu diện tích biệt thự song lập tại Dự án Đồi Rồng

Biệt thự tứ lập tại Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn có thiết kế như thế nào?

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật