hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Diện tích biệt thự song lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn như thế nào ?

Diện tích biệt thự song lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn như thế nào ?

17:37:15 - 02/07/2021

Bên cạnh những dòng sản phẩm “hot” như shohouse và đơn lập, những căn song lập tại dự án Đồi Rồng hiện cũng đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm không kém. Vậy diện tích của biệt thự song lập dự án Đồi Rồng là thế nào, mời quý khách quan tâm tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu diện tích biệt thự song lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Theo dự kiến, biệt thự song lập tại Đồi Rồng có diện tích khoảng 140 -160m2.

Các căn biệt thự song lập tại Đồi Rồng được thiết kế với màu trắng thanh lịch, kiến trúc đặc trưng của nhà song lập thường thấy. Cụ thể, mặt ngoài là 2 căn đối xứng nhau, tạo nên một tổng thể kiên cố và hoàn chỉnh cho ngôi nhà.

Nhìn chung các căn biệt thự song tại Đồi Rồng có thiết kế tỉ mỉ, thể hiện sự sáng tạo và vẻ đẹp từ sự cân đố đặc trưng. Ngoài ra, còn có ba mặt thông thoáng với thiết kế không gian xung quanh vừa đủ cho sân vườn , nơi để sinh hoạt, vui chơi của gia đình.

Vậy những ai phù hợp sở hữu biệt thự song lập?

Khác với mô hình đơn lập hay tứ lập, biệt thự song lập với rất nhiều ưu điểm như sau:

Tối ưu diện tích: Biệt thự song lập tận dụng tối đa phần đất có sẵn để xây dựng. Dễ thấy được thay vì chừa khoảng trống ở giữa như thông thường, biệt thự song lập ốp lại sát cạnh nhau tạo nên sự tối ưu về diện tích, tạo nên vẻ ngoài vững chắc cho căn nhà.

Thiết kế ấn tượng :Thiết kế đối xứng của mô hình này mang lại vẻ đẹp hút mắt và cân đối cho tổng thể.

Tiết kiệm chi phí :Rất nhiều người lựa chọn biệt thự song lập vì ưu điểm này. Cấu trúc 2 căn ốp vào nhau khiến giảm chi phi phí đầu tư cho một căn hộ. Từ đó cũng giúp giá bán của biệt thự song lập thấp hơn các loại biệt thự khác khá nhiều.

Vậy biệt thự song lập phù hợp với những đối tượng nào ?

– Với những ai đang tìm kiếm một địa điểm kết hợp lý tưởng giữa một căn hộ và một cuộc sống đơn lẻ. Bạn có thể sở hữu một không gian đủ rộng cho sinh hoạt chung của gia đình, vừa đảm bảo khoảng riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

– Biệt thự song lập cũng được xem là sản phẩm thích hợp cho đầu tư với chi phí hợp lý, là cơ hội sinh lời hấp dẫn với những giá trị gia tăng về lâu dài.

Khác với biệt thự đơn lập hay shophouse với mức chi phí “đắt đỏ”, biệt thự song lập tại tại Đồi Rồng chắc chắn là sản phẩm lý tưởng cho những ai đang muốn tìm kiếm nơi an cư với với mức giá hợp lý.

XEM THÊM

Diện tích biệt thự đơn lập tại Đồi Rồng là bao nhiêu?

Khám phá Shophouse tại Đồi Rồng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật