Hiện nay, tại Hải Phòng có 4 sân golf đạt đẳng cấp quốc tế và thu hút lượng lớn golf thủ trên cả nước tới để thỏa mãn đam mê. Hơn nữa, dự án sân golf tại Hải Phòng đã và đang trở thành những điểm đến lý tưởng, nơi cảm xúc thăng hoa với những pha đánh bóng tuyệt đỉnh.

Khu du lịch quốc tế đồi rồng

Sức hấp dẫn từ những sân golf đẳng cấp quốc tế

Sân Golf dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng là một tỏng những điểm sáng trong mùa du lịch của quận Đồ Sơn. Đây là sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, có lượng khách lớn và rất đều nên sân thường kín vào các dịp cuối tuần hoặc các dịp lễ.

Theo những khách hàng đã từng chơi tại sân này chia sẽ, họ đánh giá cao về cơ sở vật chất cùng như sự chuyên nghiệp và hiện đại trong quá trình vận hành của sân. Bên cạnh đó, họ còn bị ấn tượng với không khí thoáng đã, trong lành được hưởng từ gió biển của khu du lịch Đồ Sơn.

Ngoài ra, trên địa bàn thành phố Hải Phòng sở hữu 4 sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế như:

  • Sono Bella 27 hố tại Sông Giá, huyện Thủy Nguyên
  • BRG Ruby Tree 18 hố tại phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn
  • Dragon Golf Links 18 hố tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, quận Đồ Sơn
  • Vinpearl Golf Hải Phòng 36 hố tại đảo Vũ Yên

Sức hấp dẫn từ những sân golf đẳng cấp quốc tế

Phát triển du lịch sân golf trong tương lai

Sở hữu các lợi thế về thiên nhiên và hạ tầng giao thông, du lịch sân golf đã trở thành sản phẩm du lịch nổi trội của thành phố Hải Phòng. Khi thu hút lượng lớn khách chơi golf thường xuyên tới và quay lại nhiều lần. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, du lịch golf tại Hải Phòng còn khá hạn chế khi chưa có doanh nghiệp lữ hành chuyên khai thác du lịch golf. Sự liên kết giữa doanh nghiệp lữ hành và sân golf chưa thực sự chặt chẽ, khiến du khách quốc tế gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về các tour du lịch gắn với loại hình thể thao này. Phần lớn khách đến với các sân golf Hải Phòng hiện tại thường là các doanh nhân, nhà đầu tư tại Hải Phòng.

Phát triển du lịch sân golf trong tương lai

Chính vì vậy, sở du lịch Hải Phòng cho biết trong thời gian sắp tới ngành du lịch sẽ tăng cường để quảng bá loại hình dịch vụ sân golf giúp hỗ trợ các doanh nghiệp lữ hành xây dựng các sản phẩm du lịch golf cũng như thúc đẩy thế mạnh của địa phương để tạo sự khác biệt, hấp dẫn về mặt văn hóa và trải nghiệm.

Sở hữu những lợi thế sẵn có về thiên nhiên cũng như hạ tầng giao thông thuận tiện cùng với việc tăng cường quảng bá hình ảnh, trong tương lai du lịch sân golf sẽ mang lại nhiều lợi nhuận góp phần vào nền kinh tế của Hải Phòng.

XEM THÊM

Update: Những phân khu nào mở bán trong giai đoạn 1 dự án Đồi Rồng Đồ Sơn ?

Danh sách phân khu dự án Đồi Rồng Hải Phòng – Dragon Ocean Đồ Sơn

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/