hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Khám phá Biển nhân tạo – Công trình độc đáo ra mắt sớm tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Khám phá Biển nhân tạo – Công trình độc đáo ra mắt sớm tại Đồi Rồng Đồ Sơn

20:52:42 - 23/07/2021

Biển nhân tạo – Công trình độc đáo và được mong đợi nhất dự án Đồi Rồng Đồ Sơn đã sớm được ra mắt vào giữa năm ngoái. Tuy nhiên, cho đến hiện nay khi toàn bộ dự án này sắp được hoàn thành, công trình này được lại nhắc đến như một “siêu phẩm” mới mẻ góp phần không nhỏ vào “diện mạo” du lịch thành phố Cảng.

Thông tin về Biển nhân tạo tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Theo thông tin chính thức, bãi tắm nhân tạo này trải dài hơn 1 cây số, chiều rộng 23 ha với cảnh quan tự nhiên đẹp mắt. Xung quanh dự án là thảm cát vàng, hàng dừa xanh thẳng tắp. Bên cạnh đó là hệ thống ánh sáng lung linh và đài phun nước phục vụ cho nhu cầu vui chơi, tham quan của du khách.

Đặc biệt, bãi biển với công nghệ lọc nước hiện đại, mang đến chất nước trong xanh, sạch sẽ. Sau 5 tháng triển khai, bãi tắm nhân tạo tại Đồi Rồng đã hoàn thiện xong vào giữa năm ngoái, được đưa vào sử dụng trong sự háo hức và mong đợi của tất cả du khách đến tham quan.

Bãi biển Đồi rồng

Ý nghĩa của công trình Bãi biển nhân tạo Đồi Rồng Đồ Sơn với du lịch Hải Phòng

Bãi tắm nhân tạo tại Đồi Rồng không chỉ là công trình vui chơi mới mẻ dành cho du khách mà đối với Đồ Sơn còn mang ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch.

Bãi tắm nhân tạo Đồ Sơn

Trong quá khứ, du lịch tại Đồ Sơn chứng kiến một “bức tranh ảm đạm” với sự sụt giảm đáng kể lượng du khách. Nguyên nhân do sự thiếu hụt và xuống cấp trầm trọng của cơ sở hạ tầng, ô nhiễm của nước biển, gây nên tâm lý hết sức e ngại cho du khách khi tới đây.

Có thể nói, biển nhân tạo tại Đồi Rồng Dự án Đồi Rồng như “chiếc phao cứu sinh” cho thực trạng hiện tại.

Bãi tắm nhân tạo Đồ Sơn

Bãi tắm nhân tạo Đồi Rồng được triển khai trong sự kỳ vọng lớn của lãnh đạo cùng nhân dân địa phương về một Điều này không chỉ cải tạo “diện mạo” Đồ Sơn mà dự kiến là một trong những biểu tượng du lịch mới của thành phố Cảng, thăng hạng Hải Phòng trở thành điểm đến nghỉ dưỡng và đầu tư hàng đầu cả nước.

XEM THÊM

Tại sao nên chọn đầu tư tại dự án Đồi Rồng

Trải nghiệm thực tế biệt thự tại Đồi Rồng

Nguồn:https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật