hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Vì sao bất động sản tại Dragon Ocean là cơ hội đầu tư lý tưởng

Vì sao bất động sản tại Dragon Ocean là cơ hội đầu tư lý tưởng

20:46:18 - 31/07/2021

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn hiện sắp bước vào giai đoạn mở bán trong sự mong chờ của các nhà đầu tư đất Cảng. Vậy lý do gì khiến dự án này trở nên hấp dẫn đến vậy ? Cùng đọc bài bài sau và tìm hiểu lý do vì sao bất động sản tại Dragon Ocean hiện đang là cơ hội đầu tư lý tưởng nhất hiện tại.

Dragon Ocean – Dự án thừa hưởng những tiềm năng từ sự phát triển của ngành du lịch

Ngành du lịch tại Việt Nam trong những năm gần đây chứng kiến sự tăng trưởng vượt trội. Riêng với Hải Phòng, bình quân những năm qua đón tới 8 – 9 triệu lượt khách mỗi năm. Trong đó du lịch – nghỉ dưỡng tại Đồ Sơn chiếm khoảng một phần tư trong số đó.

Dragon Ocean Đồ Sơn do chủ đầu tư Geleximco đứng ra triển khai thực hiện với mục tiêu kiến tạo cho đất Cảng một công trình mang tầm cỡ, tương lai trở thành biểu tượng của thành phố.

Mặt khác, tại Đồ Sơn hiện nay được đánh giá thiếu hụt rất nhiều cơ sở vật chất tiêu chuẩn, đẳng cấp phục vụ nguồn khách hàng tiềm năng và dồi dào tới đây mỗi năm. Dragon Ocean ra đời dưới sự đồng thuận và dốc lòng thực hiện của chủ đầu tư hứa hẹn sẽ mang tới “diện mạo” mới mẻ cho ngành du lịch thành phố. Dự án chắc chắn “đón đầu” làn sóng du khách đổ về mỗi năm cũng như trỏe thành điểm đầu tư hấp dẫn trong tương lai.

Dự án Đồi Rồng

Dragon Ocean – Hội tụ tiện ích “All in one” đẳng cấp

Dragon Ocean là một dự án phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng từ nhu cầu nhà ở, đầu tư, cho thuê,… Trong tương lai không xa, dự án chắc chắn sẽ mang tới khả năng sinh lời hiệu quả cho những nhà đầu tư thông thái.

Ngoài ra, dự án Dragon Ocean cũng cung cấp loạt dịch vụ về du lịch đi kèm bao gồm các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp, hội nghị, hội thảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời dự án sở hữu một loạt các công trình vui chơi giải trí chuẩn quốc tế như Sân golf, công trình phục vụ an ninh, quốc phòng, trung tâm thể thao,….

Nổi bật nhất tại đây là công trình Khách sạn 5 sao được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp. Công trình này gồm 7 tầng, các khu biệt thự liền kề và 410 phòng tiêu chuẩn quốc tế.

Bãi tắm nhân tạo đầu tiên tại Hải Phòng thuộc nội khu dự án cũng đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng từ tháng 6 năm ngoái. Đây là coogn trình có ý nghĩa hết sức đặc biệt, không chỉ là nơi cho cư dân thỏa thích tắm biển không lo ngại ô nhiễm mà còn là sản phẩm hứa hẹn nâng tầm du lịch Đồ Sơn trở thành điểm đến hàng đầu trong mắt du khách.

Một số hình ảnh tiện ích tại dự án :

Nhà hàng tại dragon ocean

 

sân golf dragon ocean

Khách sạn đẳng cấp tại Dragon ocean

Dragon Ocean – Sản phẩm bắt kịp xu hướng thời đại

Hiện nay, xu hướng sở hữu “căn nhà thứ hai” (Second home) của bộ phận cư dân thu nhập cao đang ngày một “nở rộ”. Sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng chính là một trong những lựa chọn hàng đầu được ưa thích của “giới nhà giàu”

Theo số liệu được khảo sát, biệt thự nghỉ dưỡng biển là sự lựa chọn của 70% khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng. (Khảo sát so sánh với nhiều lựa chọn khác như biệt thự ven sống, ven hồ hay biệt thự vùng đồi núi)

Có thể thấy biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng có sức hút mạnh mẽ với thị trường bất động sản. Trong tương lai không xa khi xu hướng này ngàng càng phát triển, “biệt thự biển” Dragon Ocean chắc chắn là cơ hội đầu sinh lời hấp dẫn.

biệt thự nghỉ dưỡng tại dragon ocean

Giới thiệu tổng quan về dự án Dragon Ocean

Tên thương mại dự án: Dragon Ocean Do Son (hay còn gọi là Dự án khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn )

Chủ Đầu Tư dự án : Tập Đoàn Geleximco

Vị trí: Phường Vạn Hương, Quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng

Quy mô diện tích : 480 ha

Sản phẩm: Biệt thự Nghỉ Dưỡng cao cấp, Shophouse, Minihotel

dự án Dragon ocean

Dragon Ocean Đồ Sơn hiện đang là khu đô thị biển lớn nhất miền Bắc. Đồng thời với nhiều tiềm năng và cơ hội hấp dẫn như đã phân tích ở trên, dự án hứa hẹn trở thành điểm đến du lịch hàng đầu trên bản đồ du lịch Việt Nam và khu vực.

XEM THÊM

Sở hữu vị trí đắc địa Đồi Rồng hứa hẹn đem lại nguồn tiềm năng khai thác mạnh mẽ

Cập nhật thông tin thu hoạch dự án Đồi Rồng

Nguồn:https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật