hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Nâng tầm du lịch – nghỉ dưỡng với hệ thống tiện ích Đồi Rồng Đồ Sơn

Nâng tầm du lịch – nghỉ dưỡng với hệ thống tiện ích Đồi Rồng Đồ Sơn

21:18:23 - 26/06/2021

Đồi Rồng Đồ Sơn hiện đang là dự án thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản tại Hải Phòng. Dự án hứa hẹn nâng tầm du lịch Đồ Sơn bằng một hệ thống tiện ích mới lạ và phong phú.

Biển nhân tạo đầu tiên tại Hải Phòng

Lần đầu tiên tại Hải Phòng, một dự án bãi biển nhân tạo được khai trương trong sự quan tâm và tò mò của công chúng. Bãi biển nhân tạo này không chỉ là giải pháp nhằm khắc phục tình trạng nước biển đục ngàu vì phù sa mà còn là công trình khẳng định bước tiến mới trong nâng tầm du lịch tại Đồ Sơn.

Công trình này được xây dựng với quy mô dài hơn 1 km, rộng khoảng 23 ha. Đây là diện tích được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa vào triển khai. Điểm hấp dẫn nhất chính là toàn bộ hệ thống nước biển nhân tạo đều được lọc trong xanh bởi công nghệ nước ngoài. Hiện công trình này đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng từ 6/2020 trong sự kinh ngạc và thán phục của du khách.

Công trình mới mẻ này thực sự mang đến những giá trị mới, góp phần không nhỏ vào nâng tâm chất lượng du lịch tại Đồ Sơn trong hiện tại và tương lai.

dragon ocean đồ sơn

Tiện ích xanh kiến tạo nên không gian sống

Không chỉ là những dãy biệt thự trắng, cảnh quan xung quanh cũng được phối hợp hài hòa tạo nên tổng thể chuẩn “nghỉ dưỡng ven biển”.

Tại Đồi Rồng Đồ Sơn, không gian xanh chiếm một diện tích lớn, dọc theo tuyến đường nội khu và đan xen cùng những dãy nhà.

Những công viên cây xanh được bố trí bên cạnh những dãy nhà và shophouse. Đa số cây xanh tại đây có nguồn gốc bản địa, vừa có khả năng thích ứng cao, lại tạo nét hài hòa với hệ sinh thái vốn có tại Đồ Sơn, mang đến cảm giác chân thực cho du khách.

Mặt khác, thiết kế cảnh quan như vậy là cách để tôn lên vẻ đẹp thanh lịch của những căn biệt thự eo biển, đồng thời việc giữ gìn những nét tự nhiên vốn có này cũng mang lại lợi ích lâu dài cho cả chủ đầu tư.

dragon ocean đồ sơn

Loạt tiện ích thể hiện đẳng cấp sống

Khách sạn 5 sao Dragon Hill: Dự án khách sạn cấp quốc tế đầu tiên được xây dựng tại khu du lịch Đồ Sơn, Hải Phòng. Về quy mô, khách sạn với tổng gói thầu lên tới 118,1 tỷ đồng, bao gồm 12 tầng, tổng diện tích sàn lên đến 45.000 m2; 450 phòng tiêu chuẩn và 770 giường.

Theo thông tin chính thức, công trình này được thiết kế bởi những kiến trúc sư người Pháp tài năng và giàu kinh nghiệm. Quan sát bản vẽ và thực địa, có thể thấy rõ khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng không kém phần độc lạ.

dragon ocean đồ sơn

Dragon Hill là “siêu phẩm” đánh vào phân khúc khách hàng trung và cao cấp. Từ hình dáng thiết kế cho tới chất lượng bên trong, khách sạn không chỉ đơn giản phục vụ cho nhu cầu lưu trú về du lịch mà còn thể hiện đẳng cấp của khách hàng.

Ngoài khách sạn 5 sao, Đồi Rồng Hải Phòng hiện đang trong quá trình hoàn thiện loạt tiện ích nội khu khác như : Sân golf 18 hố đẳng cấp; Quảng trường rộng 7 ha với hệ thống ánh sáng hiện đại, đài phun nước và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách tới dạo chơi, ngắm cảnh.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn sở hữu một hệ sinh thái tiện ích vô cùng đa dạng và đẳng cấp. Các hạng mục hiện đang gấp rút hoàn thiện để đưa vào khai thác trong một vài năm tới.

XEM THÊM:

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn sở hữu những thế mạnh gì “đáng gờm”

Cập nhật tiến độ thanh toán dự án Đồi Rồng Hải Phòng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật