hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Du lịch bốn mùa với dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Du lịch bốn mùa với dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

11:49:08 - 03/01/2022

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn đang ghi dấu ấn với một quần thể du lịch – nghỉ dưỡng đa dạng với quy mô chưa từng có. Điểm đặc sắc nhất của dự án này phải kể đến khái niệm “Nghỉ dưỡng bốn mùa cùng Dragon Ocean Đồ Sơn” đang thu hút sự tò mò và quan tâm lớn từ phía công chúng. Cụ thể điều này là gì và thực tế diễn ra thế nào, mời quý khách hàng cùng các nhà đầu tư cùng chúng tôi khám phá nhanh trong bài viết dưới đây.

Bộ tứ nghỉ dưỡng tại dự án bao gồm : Du lịch Sinh thái, Du lịch Văn hóa, Du lịch Giải trí nghỉ dưỡng và Du lịch Tâm linh.

Du lịch Sinh thái tại Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn, Hải Phòng

Với Dragon Ocean, quý khách có thể thỏa thích trải nghiệm hệ sinh thái xanh mướt, tự nhiên lân cận một cách dễ dàng. Điểm độc đáo của dự án chính là làn nước biển trong xanh và tiêu chuẩn đã được thông qua hệ thống lọc hiện đại từ châu Âu.

Du khách khi tới đây có thể trải nghiệm bằng thuyền, cầu treo, tham quan làng nổi trên biển chưa từng có tại miền Bắc.

dragon ocean đồ sơn

Du lịch Văn hóa tại Dragon Ocean Đồ Sơn

Quý khách có thể hòa mình vào trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc và độc đáo tại Dragon Ocean Art Voyage (DOAV). Cùng với đó là khám phá các loại hình biểu diễn qua các buổi trình diễn tại Tứ Phủ, từ đó gợi nhớ và làm sống lại những ký ức xa xưa hào hùng của thành phố Cảng.

dragon ocean đồ sơn

Du lịch Giải trí nghỉ dưỡng tại Dragon Ocean Đồ Sơn

Hạng mục bến du thuyền sẽ là điểm neo đậu của các loại du thuyền hạng sang trong nước và quốc tế. Đây cũng là nơi hoàn hảo để trải nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng dành riêng cho giới thượng lưu và đẳng cấp.

Ngoài ra, công trình Khách sạn 5 sao đẳng cấp và rất nhiều các tiện ích khác cũng sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên dành cho cư dân và du khách.

dragon ocean đồ sơn

Du lịch Tâm linh tại Dragon Ocean Đồ Sơn

Dự án thuộc trong quần thể điểm đến Tâm linh hấp dẫn dành cho Du khách với rất nhiều công trình tâm linh nổi tiếng như: Chùa Hang, Tháp Tường Long, Đền Vạn Ngang, Chùa Thiên Phúc, Đền Bà Đế.

du lịch tâm linh dragon ocean đồ sơn

Như vậy, Dragon Ocean Đồ Sơn với vị trí cực đắc địa nằm trong quần thể Du lịch danh tiếng sẽ mang tới mô hình Du lịch 4 mùa trọn vẹn dành cho du khách. Vui lòng đăng ký thông tin trực tiếp trên website của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về dự án này.

XEM THÊM

Update: Hình ảnh Biệt thự mẫu tại Phân khu Hoàng Long Dragon Ocean Đồ Sơn

Dragon Ocean Đồ Sơn chinh phục thị trường bằng thiết kế ấn tượng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật