hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Biệt thự nghỉ dưỡng tại Đồi Rồng Đồ Sơn có gì đặc sắc ?

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Đồi Rồng Đồ Sơn có gì đặc sắc ?

21:31:41 - 29/06/2021

Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc đang “làm nóng” thị trường với những tiềm năng và cơ hội hấp dẫn. Tại Hải Phòng, một dự án mới – Đồi Rồng Đồ Sơn đang được triển khai trong sự kỳ vọng của công chúng . Vậy biệt thự nghỉ dưỡng tại đây có gì đặc sắc, bài viết sau xin cung cấp những thông tin mới nhất tới khách hàng.

dragon ocean đồ sơn

Khám phá biệt thự nghỉ dưỡng tại Đồi Rồng

+ Loại hình: Đơn lập, song lập, tứ lập, liền kề.

+ Vị trí: Biệt thự nghỉ dưỡng tại Đồi Rồng được xây dựng dọc theo eo biển tạo nên một tổng thể đẹp thơ mộng.       

+ Thiết kế mặt ngoài: Những căn biệt thự view hướng biển, được thiết kế với gam màu chủ đạo là trắng, kiến trúc hiện đại pha trộn Âu châu. Ngoài ra, các căn biệt thự còn theo phong cách “mở”, mang đến cảm giác hòa hợp cùng thiên nhiên nhất có thể. Đây chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho bất cứ ai thích sự thanh lịch và tinh tế.

+ Thiết kế bên trong: Theo dự kiến, các loại biệt thự tại đây sẽ phù hợp cho nhóm gia đình từ 6-12 người nghỉ dưỡng. Cụ thể, biệt thự nhìn ra cảnh biển tuyệt vời và có 3 hoặc 4 phòng ngủ. Các căn 2 tầng độc đáo này có giường cỡ lớn ở phòng ngủ chính, hai bồn rửa mặt và bồn tắm hình bầu dục để quý khách thoải mái thư giãn trong chính căn nhà mình.

biệt thự dragon ocean đồ sơn

Những lý do bạn nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

– Vị trí “đặt giá”: Biệt thự nghỉ dưỡng biển là dòng sản phẩm luôn chiếm tại những vị trí độc bản có 1-0-2 với một số lượng hạn chế. Ngoài ra, các dự án này còn được lựa chọn rất kỹ về vị trí, do đó những căn hộ tại đây sở hữu hạ tầng thuận lợi về giao thông, thời tiết và dịch vụ,….

– Sản phẩm của xu hướng: Xu hướng “căn hộ thứ hai” ngày càng lên ngôi với nhu cầu lớn từ xã hội. Ở châu Âu, đại diện là Anh, hiện có hơn sáu 600 ngàn hộ gia đình sở hữu căn nhà thứ hai. Tại Trung Quốc chiếm khoảng 15% hộ gia đình tại thành phố lớn sở hữu mô hình này. Xu hướng này tại Việt Nam hiện đang dần được ưa chuộng bởi tầng lớp trung lưu, hứa hẹn cơ hội lớn cho thị trường bất động sản biệt thự ven biển.

– Tỷ suất lợi nhuận cao nhất: Trong những loại hình bất động sản hiện nay, thì tỷ suất lợi nhuận của biệt thự nghỉ dưỡng biển được xem là cao nhất: nhà phố (lên tới 10-16%). Ngoài ra, tiềm năng tăng giá của dòng sản phẩm này cũng cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm khác, rất phù hợp cho đầu tư dài hạn.

dragon ocean đồ sơn

Biệt thự nghỉ dưỡng tại Đồi Rồng sở hữu nhiều ưu và tiềm năng nổi trổi. Đầu tư vào sản phẩm này không chỉ mang lại cho bạn một cuộc sống lý tưởng mà còn là kênh đầu tư dài hạn bền vững.

XEM THÊM

Tại sao nên đầu tư biệt thự tại Đồi Rồng Đồ Sơn?

Đồi Rồng Đồ Sơn sở hữu tiện ích gì?

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật