hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Vì sao “Biệt thư View biển” tại Dragon Ocean hút “giới nhà giàu” ?

Vì sao “Biệt thư View biển” tại Dragon Ocean hút “giới nhà giàu” ?

20:36:54 - 31/07/2021

Biệt thự biển hiện nay vẫn là dòng sản phẩm khá mới mẻ với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, có thể thấy được loại hình này ngày càng là kênh đầu tư hiệu quả và hút “giới có tiền” đổ xô sở hữu.

Dragon Ocean sở hữu những “đắt giá độc nhất” 

Với bất cứ dự án bất động sản nào, vị trí luôn là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định khả năng đầu tư, sinh lời của một dự án.

Dragon Ocean hoàn toàn thỏa mãn yếu cầu này với một vị trí tọa lạc không thể “đắt giá” hơn tại ven bờ biển Đồ Sơn nổi tiếng. Từ đây, 100% căn biệt thự tại đây đều có tầm view biển tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó, Dragon Ocean tọa lạc trên một quỹ đất tự nhiên với một số lượng căn bán ra hạn chế. Trong tương lai, Dragon Ocean chắc chắn là cơ hội đầu tư “khan hiếm”, khả năng tăng giá cao cho nhà đầu tư may mắn sở hữu.

“Giới nhà giàu” ngày càng “bị” thu hút vào loại hình bất động sản này phần lớn bởi vì lý do này, sự “hiếm có” và hoàn hảo” làm nên giá trị cạnh tranh khác biệt.

tổng quan vị trí các dãy biệt thự dragon ocean

 

Dragon Ocean – Dòng bất động sản đáp ứng xu thế thời đại

“Biệt thự biển” hiện nằm trong nhóm sản phẩm “second home” được ưa chuộng nhất với “giới thượng lưu” và những cư dân thu nhập cao trong xã hội. Ở Anh hiện có hơn 600.000 hộ gia đình sở hữu căn nhà thứ hai; Trung Quốc khoảng 15% hộ gia đình tại các thành phố lớn đều sở hữu loại hình bất động sản này.

Trong khi đó, mức GDP ở Việt Nam ước tính vào năm 2020 ngang bằng mức GDP ở các nước Đông Nam Á hiện nay. Có thể thấy được, xu hướng sở hữu căn nhà thứ hai là xu hướng tất yếu tại Việt Nam cũng như các quốc gia trong khu vực.

Sản phẩm tại dragon ocean

 

Dragon Ocean – Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Thực tế cho thấy với bất cứ thương vụ đầu tư nào cũng vậy, chi phí đầu tư lớn thì cơ hội đem lại lợi nhuận cũng càng lớn. Bất động sản nghỉ dưỡng biển với chi phí đầu vào cực lớn do giá trị thương mại của biệt thự biển khá cao, ước tính từ 500.000 đến một vài triệu USD. Đây là mức chi phí chỉ có giới nhà giàu mới có thể sở hữu. Chính vì vậy, việc sở hữu một căn biệt thự biển cũng là cách thể hiện đẳng cấp của giới có tiền trong xã hội.

Tỷ suất lợi nhuận của bất động sản biệt thự hướng biển được xem là cao nhất trong số các dòng bất động sản hiện nay bất động sản biển là 10-16% (. Đối với nhà phố, căn hộ khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê 8-10%). Hiện nay, khi triển khai các dự án biệt thự biển, các chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là 7-8%. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao hướng tới.

 

 

Cảnh quan Dragon ocean

Vì rất nhiều lý do đó, sức hút từ Biệt thự biển hiện nay là rất lớn. Chúng không chỉ kiến tạo nên một không gian nghỉ dưỡng yên bình và cực lý tưởng mà còn là cơ hội sinh lời tiềm năng và hấp dẫn.

XEM THÊM

Tình hình mở bán đợt 1 tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn ra sao?

Cập nhật thông tin phân khu tại dự án Đồi Rồng

Nguồn:https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật