hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Biệt thự song lập Đồi Rồng có giá bán thế nào ? – Thông tin mới cập nhật

Biệt thự song lập Đồi Rồng có giá bán thế nào ? – Thông tin mới cập nhật

16:04:59 - 03/07/2021

Bên cạnh các mô hình như biệt thự đơn lập hay Shophouse , những căn song lập cũng đang nhận được sự chú ý không kém từ các nhà đầu tư. Vậy giá bán biệt thự song lập tại dự án Đồi Rồng như thế nào ? Có hợp lý hay không ? Mời quý khách cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thông tin cập nhật giá bán biệt thự song lập

Theo dự kiến, biệt thự song lập tại Đồi Rồng sẽ có giá từ 14 – 30 tỷ/căn. Đây được xem là mức giá hợp lý cho dạng biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí và tầm view đẹp như song lập tại Đồi Rồng.

Những thông tin chi tiết khác về giá sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang web. Mời quý nhà đầu tư quan tâm thường xuyên theo dõi website để có được những thông tin chính xác nhất.

Lưu ý gì khi đầu tư biệt thự Đồi Rồng Hải Phòng 

Trong khi chờ đợi thông tin chính thức về giá bán của biệt thự song lập, quý khách nên tham khảo qua những điều cần lưu ý trước khi đầu tư biệt thự “view biển” để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

– Chủ đầu tư dự án: Đây là yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi quyết định. Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án được thực hiện đúng chuẩn.

– Mức giá mua vào: Quý khách không nên chọn mua những căn có mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung thị trường. Bởi lẽ, những căn biệt thự giá rẻ đó thường không có ý định kinh doanh khai thác, tương lai không mang lại lợi nhuận cho người sở hữu.

Thông thường, giá bán của các căn biệt thự biển thường ở mức khá cao. Nguyên nhân do biệt thự nghỉ dưỡng thường sở hữu những yếu tố “đắt giá” như vị trí độc bản, view biển, hạ tầng tiện ích,…nên so với các mô hình biệt thự dân cư thì chênh lệch đáng kể.

Dự kiến, biệt thự song lập tại Đồi Rồng Hải Phòng sẽ có mức giá cao hơn dạng tương tự tại khu vực dân cư. Tuy nhiên, vì sở hữu những yếu tố “đắt giá” cũng như tiềm năng sinh lợi nhuận cao trong tương lai nên mức chi phí này được đánh giá là hợp lý.

XEM THÊM

Biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng có giá bán ra sao ?

Tìm hiểu diện tích biệt thự song lập tại dự án Đồi Rồng

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật