hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Chọn đầu tư sản phẩm nào tại dự án Đồi Rồng Hải Phòng ?

Chọn đầu tư sản phẩm nào tại dự án Đồi Rồng Hải Phòng ?

21:05:46 - 22/07/2021

Đồi Rồng hiện đang là dự án HOT nhất tại Hải Phòng với những dòng sản phẩm nghi dưỡng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, chọn đầu tư sản phẩm nào tại dự án này để mang lại hiệu quả nhất không phải câu trả lời dễ dàng.

Đầu tư bền vững với biệt thự nghỉ dưỡng biển tại Đồi Rồng

Những căn biệt thự tại Đồi Rồng mang phong cách hiên đại với thiết kế “mở” hứa hẹn đem đến cho bạn một không gian thư giãn và đẳng cấp. 100% căn hộ tại đây sở hữu tầm view hướng biển với một số lượng hạn chế tại những vị trí “độc bản”.

Đây không chỉ là dòng sản phẩm thể hiện đẳng cấp cho người sở hữu mà còn là cơ hội đầu tư tăng giá cao trong tương lai khi xu hướng “second home” ngày càng nở rộ.

Biệt thự Đồi Rồng chắc chắn lý tưởng dành cho những ai đang mong muốn tìm kiếm một sản phẩm đầu tư bền vững.

Các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng hiện có tại Dragon Ocean Đồ Sơn:

+ Biệt thự con sò

+ Biệt thự hướng biển,

+ Biệt thự sân Golf…

dãy biệt thự đồi rồng

Đầu tư sinh lời cùng Shophouse biển tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Shophouse hay còn gọi là mô hình nhà phố thương mại là dòng sản phẩm được đánh giá rất cao tại dự án Đồi Rồng. Sở hữu những ưu điểm khác biệt so với Shophouse thông thường, Shophouse “biển” tại Đồi Rồng sở hữu một vị trí không thể thuận lợi hơn tại một khu du lịch đẳng cấp.

Cùng với thiết kế hiện đại và bắt mắt, Shophouse tại Đồi Rồng dễ dàng thu hút một lượng lớn du khách trong và ngoài nước tới tham quan và mua sắm. Mặt khác, được thừa hưởng nguồn khách hàng dồi dào từ sự phát triển của ngành du lịch tại địa phương, hứa hẹn những cơ hội kinh doanh “vàng” tiềm năng và hấp dẫn.

Shophouse đồi rồng đồ sơn

Đồng thời, nguồn khác hàng đa dạng cũng cho phép những chủ kinh doanh tại đây dễ dàng mở rộng, làm phong phú thêm mặt hàng và dịch vụ.

Nếu không thích kinh doanh, gia chủ có thể cho thuê lại tầng trệt Shophouse để thu lời đều đặn mỗi tháng. Đồng thời vẫn có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại những tầng trên.

Bất kể là bạn sử dụng căn Shophouse “biển” của mình như thế nào, thì dòng sản phẩm này vẫn luôn được đánh giá cao về cơ hội đầu tư và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Đầu tư thông thái với Mini Hotel tại Đồi Rồng Hải Phòng

Mini Hotel tại Đồi Rồng Đồ Sơn hứa hẹn là dòng sản phẩm hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Mini Hotel được định nghĩa là mô hình kinh doanh theo dạng khách sạn thu nhỏ thuộc một quần thể nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó mini hotel cũng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích hiện đại.

Mini Hotel tại dự án Đồi Rồng sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội làm nên giá trị cạnh tranh vô cùng lớn. Trước tiên, những căn khách sạn “mini” tại đây được xây dựng và ra mắt với số lượng hạn chế chỉ 50 căn. Sản phẩm này mang tới cho bạn cơ hội đầu tư “thông thái” với:

+ Chi phí hợp lý

+ Tiện ích hiện đại,

+ Cơ hội sở hữu dòng sản phẩm mang dấu ấn cá nhân

+ Rủi ro thấp, khả năng thu hồi vốn nhanh .

Mini Hotel Đồi Rồng

 

Cả 3 dòng sản phẩm tại Đồi Rồng này đều hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho thị trường. Song lựa chọn một cơ hội đầu tư thiên về bền vững, sinh lời hay hợp lý, thông thái đều nằm trong quyết định của bạn.

XEM THÊM

Đồi Rồng Đồ Sơn với tiện ích nội khu cực hấp dẫn 

Shophouse tại Đồi Rồng đã hoàn thiện hay chưa ?

Nguồn:https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật