hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Đầu tư hợp lý cùng biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Đầu tư hợp lý cùng biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

21:33:33 - 22/07/2021

Là dòng sản phẩm khá mới mẻ với thị trường Việt Nam tuy nhiên đã sớm thu hút được sự quan tâm lớn từ công chúng, biệt thự tứ lập Đồi Rồng hiện đang được đánh giá cao là một phương án đầu tư “khôn ngoan” và hợp lý.

Biệt thự tứ lập là gì ?

Biệt thự tứ lập hiện nay còn là mô hình khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Đồi Rồng Đồ Sơn cũng là dự án hiếm hoi tại Hải Phòng sở hữu dòng sản phẩm này.

Trước hết, cùng tìm hiểu biệt thự tứ lập là gì ? “Biệt thự tứ lập là một tổng thể bao gồm bốn biệt thự được xây dựng gộp lại hoặc tách rời nhau. Về cơ bản kiến trúc của mỗi căn là giống nhau về mặt ngoài hoặc công năng sử dụng.

Ngoài ra, biệt thự tứ lập thường có tính đối xứng gần như tuyệt đối, đối xứng mặt, cạnh hoặc góc

Mẫu biệt thự tứ lập

 

Tìm hiểu có gì trong dòng biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Tổng quan, biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng được quy hoạch lối đi riêng biệt vào từng căn nhà.Việc quy hoạch này được đánh giá là tối ưu giúp làm tăng không gian tiện ích chung cho chủ nhân sở hữu, đồng thời việc đi lại được trở nên thuận tiện.

Điểm “đắt giá” nhất đối với dòng sản phẩm này chính là các căn tứ lập tại đây sở hữu view tuyệt đẹp hướng biển. Cảnh quan bao quanh là thiên hùng vĩ, vô cùng lý tưởng cho cuộc sống nghỉ dưỡng và tận hưởng.

Về thiết kế, mặt ngoài căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn cổ điển.Gam màu chủ đạo được sử dụng trắng đục, làm tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho căn nhà. Các phòng được bố trí và phân chia hợp lý với từng mục đích sử dụng.

Biệt thự tại Đồi Rồng

Khác với Đơn lập hay Song lập, biệt thự Tứ lập sở hữu nhiều không gian trong một căn hộ. Không gian sinh hoạt chung rộng lớn, các phòng ngủ riêng tư vừa đủ cho một gia đình đông thành viên cũng có thể sinh sống tiện nghi và thoải mái.

Bên ngoài, phần diện tích khá thoáng, rộng đủ để trồng cây xanh hay tiểu cảnh,….

Mỗi biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn sở hữu một nét đẹp riêng biệt, bên trong là không gian tiện nghi và thoải mái, hướng biển và tách biệt hoàn toàn với môi trường đô thị ồn ào và náo nhiệt.

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Đầu tư hợp lý cùng biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng Đồ Sơn

Bạn muốn sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng biển nhưng còn e ngại mức giá quá cao của các sản phẩm đơn lập và song lập thì biệt thự tứ lập Đồi Rồng chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Sau đây là một số ưu thế mà một căn biệt thự tứ lập tại Đồi Rồng đem lại cho bạn:
Thiết kế căn hộ linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể tách riêng thành từng căn hộ hoặc có thể để nối liền với nhau thành một tổng thể vững chắc. Điều này tùy theo nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Biệt thự tứ lập sở hữu với không gian diện tích sử dụng rộng lớn, phù hợp với những gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ chung sống dưới một mái nhà.

Mức chi phí hợp lý để sở hữu, ngoài ra biệt thự tứ lập cũng giúp bạn linh hoạt trong sử dụng các khoảng đất trống, tạo nên vẻ đẹp đơn giản mà hiện đại cho căn nhà.

Biệt thự đồi rồng

 

Biệt thự nghỉ dưỡng tứ lập với thiết kế và kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao chắc chắn là sự chọn lựa lý tưởng cho đầu tư và sinh sống. Dự hiện hiện đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện, cùng chờ mong biệt thự tứ lập và các dòng sản phẩm khác tại dự án Đồi Rồng được ra mắt trong thời gian sắp tới nhé.

XEM THÊM

Chọn đầu tư sản phẩm nào cho dự án Đồi Rồng Hải Phòng 

Thông tin chi tiết dự án mở bán trong giai đoạn 1 tại Đồi Rồng Đồ Sơn 

Nguồn:duandoirongdoson.vn

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật