hotline Du an đồi rồng tại Hải Phòng
  • Phan khu kim long du an doi rong do son hai phong
  • Slide tổng quan dự án đồi rồng hải phòng - dragon ocean

Trang chủ » Giá bán biệt thự song lập Đồi Rồng Đồ Sơn là bao nhiêu ? – Thông tin mới cập nhật !

Giá bán biệt thự song lập Đồi Rồng Đồ Sơn là bao nhiêu ? – Thông tin mới cập nhật !

16:32:55 - 05/07/2021

Là một trong những dòng sản phẩm “hot” và được ưa chuộng nhất tại thị trường, biệt thự song lập tại dự án Đồi Rồng có giá bán bao nhiêu đang là câu hỏi được quan tâm bởi rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang là một khách hàng quan tâm tới sản phẩm này, bài viết sau đây sẽ cập nhật thông tin mới nhất tới bạn.

Tìm hiểu qua về biệt thự song lập tại Đồi Rồng

Nếu định nghĩa trên khiến bạn vẫn khó hình dung được biệt thự song lập là gì, bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Biệt thự song lập là hai căn nhà nằm liền kề nhau với hai cổng, hai cửa nhưng không tách rời nhau.

Hai khối kiến trúc này có thiết kế giống nhau và mang vẻ đối xứng. Tổng thể biệt thự được xây dựng theo hình dạng khối đất và diện tích thường không quá lớn.

Mặc dù không gian xung quanh nhà không rộng, tuy nhiên người sử dụng vẫn có đầy đủ những mặt thông thoáng để đón nắng và gió. Trước nhà sẽ có phần đất nhỏ đủ để làm một khu vườn trồng cây hoặc trang trí tiểu cảnh. Nơi sinh hoạt trong nhà được thiết kế khéo léo đầy đủ tiện nghi cần thiết, mang lại cảm giác ấm cúng và thoải mái.

Đây là một mẫu biệt thự khá mới mẻ và mang tính sáng tạo cao. Cách quy hoạch và xây dựng khối kiến trúc này được ưu tiên sự hợp lý, tối ưu và đồng nhất. Kiểu thiết kế và trang trí được cụ thể như sau:

Mặt ngoài của biệt thự song lập mang tính thống nhất và đối xứng. Hai căn nhà ốp cạnh vào nhau có thể đối xứng với nhau qua cạnh trái hoặc phải, tạo thành một tổng thể đồ sộ.

Màu sắc thường có sự hài hòa kể cả chi tiết nhỏ nhất. Các mặt thoáng xung quanh được tạo ra đủ cho việc đi lại, trồng cây, vui chơi đơn giản.

Giá bán biệt thự song lập Đồi Rồng Đồ Sơn là bao nhiêu ?

Hiện nay giá của biệt thự song lập tại dự án Đồi Rồng vẫn chưa chính thức công bố.
Chúng tôi sẽ tiếp tục update thông tin trong các bài viết tiếp theo, quý khách vui lòng theo dõi website thường xuyên để có được thông tin nhanh nhất.

Đồi Rồng hiện đang được gấp rút hoàn thiện để đi vào mở bán. Là một trong những sản phẩm về nghỉ dưỡng hiếm hoi tại Hải Phòng, biệt thự song lập tại đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm “hot” trong thời gian tới, đồng thời là cơ hội tuyệt vời mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

XEM THÊM

Giá bán biệt thự song lập Đồi Rồng Đồ Sơn

Biệt thự tứ lập dự án Đồi Rồng có giá bao nhiêu ?

Nguồn: https://duandoirongdoson.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật